CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Kỹ thuật cắm ghép Implant

Kỹ thuật cắm ghép Implant

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cắm ghép implant là phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng mất 1 hay nhiều răng, nhằm đem lại nụ cười thẩm mỹ cho bạn. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng hiện nay, implant với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Kỹ thuật cắm ghép implant 1
Trụ implant nha khoa

Kỹ thuật cắm ghép Implant nha khoa

Kỹ thuật cắm ghép implant là giải pháp phục hồi hàm răng sử dụng một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Quy trình cấy ghép Implant gồm đầy đủ các bước cơ bản từ thăm khám, kiểm tra tổng quát. Các khâu này được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo cấy ghép Implant được thực hiện an toàn. Các khâu bổ trợ bao gồm ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết, ghép nướu…trong trường hợp có chỉ định. Các điều trị này có thể thực hiện trước, đồng thời hay sau khi cấy răng.

 Sau khi đã thực hiện xong các bước tiền đề, các Bs sẽ tiến hành cấy ghép Implant. Thời gian trung bình cho việc cấy ghép implant khoảng 30 phút đến 1h (khoảng 3 – 5 implant).

Kỹ thuật cắm ghép implant 2
Cấy ghép implant tại nha khoa

Sau khi cấy ghép Implant, tùy tình hình có thể gắn răng sứ tức thời hoặc chờ thời gian 2- 6 tháng để thực hiện.

Sau khi cấy ghép xong, để đảm bảo duy trì hiệu quả lâu dài của Implant, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép Implant tại các cơ sở nha khoa uy tín tuy rằng có cao hơn so với các nhưng cũng đã được các bs tính toán cụ thể. Tùy vào số lượng Implant, số lượng răng sứ cần cấy ghép mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn thêm về cấy ghép Implant nha khoa.

Tại các nha khoa uy tín thì chi phí cấy ghép implant sẽ phụ hợp với chất lượng của răng implant và quy trình cấy ghép được đảm bảo an toàn và hiệu quả phục hình cao.

Kỹ thuật cắm ghép implant 3
Lựa chọn nha khoa uy tính để cấy ghép implant

Cấy ghép implant ở đâu tốt?

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên. Tuy nhiên, nhiều cơ sở làm ăn vì lợi nhuận, kém chất lượng đã đem đến những hậu quả đáng tiếc cho khách hàng. Chính vì điều này, việc chọn lựa địa chỉ thực hiện cấy ghép implant là rất cần thiết.

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật phức tạp. Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề có kinh nghiệm đồng thời có trang thiết bị đảm bảo để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu với độ ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các thiết bị nha khoa hiện đại, đang là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin cậy. Với quy trình cấy ghép đạt chuẩn qua từng khâu, nha khoa Đăng Lưu đã đem lại nụ cười thẩm mỹ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã có thêm nhiều kiến thứ bổ ích về kỹ thuật cắm ghép implant. Nếu bạn đang có nhu cầu phục hình răng, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN