CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng Implant giá bao nhiêu ?

Trồng Implant giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Trồng Implant giá bao nhiêu? Trồng răng implant là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục một hay nhiều răng đã mất, nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ cùng như khả năng ăn nhai cho bạn. Là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn và trước khi quyết định trồng răng implant thì hẳn ai cũng đều thắc mắc về chi phí thực hiện. Bài viết sau đây, nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Sau khi nhổ răng có nên cấy ghép Implant không?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp nha khoa tân tiến giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng. Vì sao sau khi nhổ răng hay bị mất răng phải cấy Implant ngay? Vì khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo khoảng trống và những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ dịch chuyển khiến cho sức nhai bị giảm, dễ  mắc thức ăn và phát sinh các bệnh về  răng miệng. Thiếu răng cũng làm cho bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Hơn nữa, nếu sau khi nhổ răng không cấy implant thì khả năng bị móm sau này là rất lớn.

trồng răng implant giá bao nhiêu 1
Cấy ghép implant phục hình răng đã mất

Khi cấy Implant, BS sẽ dùng trụ Implant được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant vững chắc thì nó sẽ như chiếc răng thật của bạn. Những chiếc răng sứ được chọn để ghép lên trên cũng là những chiếc răng có màu sắc tự nhiên, tính thẩm mỹ cao.

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép, số lượng răng cấy ghép, loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng.

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS chỉ định. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant hiệu quả.

trồng răng implant giá bao nhiêu 2
Trồng răng implant cho nụ cười thẩm mỹ

Trồng răng implant ở đâu tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín. Nếu thực hiện ở những cơ sở nha khoa không đạt chuẩn thì có thể dẫn đến tình trạng ” tiền mất tật mang”.

Để đánh giá một cơ sở nha khoa đạt chuẩn bạn cần dựa vào các tiêu chí như có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có cơ sở khoa học kỹ thuật hiện đại, quy trình cấy ghép iplant đạt chuẩn.

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã và đang là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn để cấy ghép implant. Nha khoa với đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu, các thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để các bạn yên tâm hơn về cấy ghép Implant. Để biết thêm thông tin chi tiết về cấy ghép Implant cũng như trồng Implant giá bao nhiêu, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN