CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn? Việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép implant là một việc làm cần thiết. Bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau để tìm được một cơ sở nha khoa đáp ứng yêu cầu nhé!Trồng răng Implant là công nghệ trồng răng giả cố định mới theo tiêu chuẩn của Châu Âu có những ưu điểm như: răng sau khi phục hồi sẽ ổn định, vững chãi, an toàn với sức khỏe người sử dụng và duy trì hiệu quả. Phương pháp này được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn? 1
Cấu tạo răng implant

Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Trồng răng  Implant nha khoa nên thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại để đạt hiệu quả tốt cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra sau khi cấy ghép. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn đến và thực hiện cấy ghép Implant.

Trung tâm có một đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật mới, đồng thời tại nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện việc trồng răng Implant theo một quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ điều kiện vô trùng tuyệt đối nhằm đem lại sự an toàn cho bệnh nhân đồng thời giữ yếu tố thẩm mỹ. Đến nha khoa Đăng Lưu cấy ghép Implant, bạn sẽ yên tâm và hài lòng với kết quả.

Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn? 2
Trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Chi phí implant tại nha khoa Đăng Lưu như thế nào?

Chi phí cấy ghép Implant tùy từng trường hợp được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Với những thông tin trồng răng Implant ở đâu uy tín tại Sài Gòn mà chúng tôi vừa chia sẻ, mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN