CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp trồng răng giả cố định là gì?

Phương pháp trồng răng giả cố định là gì?

Theo dõi trên:

Phương pháp trồng răng giả cố định là gì? Bạn bị mất răng vì bệnh lý sâu răng, do chấn thương, hoặc do một số nguyên nhân nào đó. Bạn đang tìm kiếm một phương pháp phục hồi những răng đã bị hỏng nhưng chưa biết cách nào. Hãy trải nghiệm phương pháp trồng răng giả cố định là điều cần phải khắc phục sớm, vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa có tính thẩm mỹ cho hàm răng. 

Phương pháp trồng răng giả cố định là gì?

Trồng răng giả cố định với Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật phục hình răng miệng mới, hiện đại hiện nay đã  được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm… khắc phục lại hàm răng như cũ.

Răng Implant với chất liệu Titanium bền chắc, độ phù hợp cao tốt cho xương với nướu của người bệnh nên trị implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp vì vậy khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Phương pháp trồng răng giả cố định là gì? 2
Răng sứ có chế tác giống hệt răng thật*

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả cố định đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Phương pháp trồng răng giả cố định là gì? 3
Quá trình trồng răng giả cố định*

Với những tư vấn phương pháp trồng răng giả cố định là gì của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN