CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả?

Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả? Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì nhu cầu cấy ghép implant ngày một tăng cao ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ các thông tin cơ bản về phương pháp này. Đó là lý do nha khoa chia sẻ các thông tin cần biết về dịch vụ bên dưới đây!

Cấy ghép Implant nha khoa là một bước tiến dài của ngành nha khoa hiện đại giúp những người không may bị mất răng, gãy răng do tai nạn hay tác động ngoại lực tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Trồng răng Implant được đánh giá là công nghệ trồng răng giả theo tiêu chuẩn quốc tế đã thực hiện nhiều nước trên thế giới và được đánh giá rất cao.

Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả? 1
Răng implant*

Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả?

Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hình nha khoa được nhiều đối tượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và được đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Tại những nước có nền nha khoa phát triển thì implant trở thành một trào lưu trong lựa chọn kỹ thuật phục hình răng miệng.

Để cấy ghép Implant bạn nên đến nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ cho quá trình cấy ghép nên bệnh nhân không bị đau cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả? 2
Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả?

Hơn nữa, đến cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nơi đây vô cùng chuyên nghiệp lại có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép implant chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chi phí cấy ghép Implant

          Chi phí thực hiện cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít nhất với kết quả cao nhất. Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả? 3
Răng và trụ implant được chế tạo bằng chất liệu an toàn với cơ thể*

Những chia sẻ của chúng tôi về Kỹ thuật cấy ghép Implant có thực sự hiệu quả hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Giá implant tại Đăng Lưu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN