CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn

Theo dõi trên:

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là cấy ghép Implant nha khoa. Tuy ra đời muộn nhưng phương pháp này đã nhanh chóng được mọi người đón nhận và đánh giá cao.

Với những người không may gặp phải vấn đề về răng miệng như gãy rụng, răng lung lay hoặc bị sứt mẻ…đã không còn phải lo lắng tìm cách khắc phục. Vì với kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa, bạn đã có được một hàm răng chắc đẹp và đồng đều.

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn 1
Quy trình cấy ghép implant nha khoa*

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ không phải mài cùi răng vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe khác.

Răng implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Độ bền của răng cấy ghép Implant có thể duy trì suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc đúng. Bên cạnh đó, cấy ghép răng implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn 2
Răng cấy ghép implant*

 Để cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến những nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa hiện đại, đầu tư có chiều sâu vào chất lượng phục vụ, máy móc cũng như đội ngũ Bs được hàm thụ kiến thức chuyên sâu, với hơn 10  năm kinh nghiệm với quá trình không ngừng nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới nhất sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả đạt được. Bên cạnh đó, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng rất hợp lý.  Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Giải pháp trồng răng giả được nhiều người lựa chọn 3
Cấu tạo của răng implant*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về giải pháp trồng răng được nhiều người chọn, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN