CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao – Ngay từ khi ra đời, Cấy ghép răng Implant nha khoa được các bác sĩ đánh giá cao vì đây là lựa chọn số một để phục hình thẩm mỹ cho hàm răng an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant và tại sao Implant nha khoa lại có độ bền như thế nhé.

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp hiệu quả để phục hồi lại chiếc răng đã mất giúp bạn sẽ có được chiếc răng chắc khỏe, tự nhiên và tự tin khi giao tiếp với người khác.

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao

Cấu tạo của một chiếc răng implant nha khoa gồm ba bộ phận chính:

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao 1
Cấy ghép implant giúp phục hình hiệu quả răng bị mất*
  1. Trụ Implant được là từ vật liệu là hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng. Trụ Implant có chức năng như một chiếc giá đỡ để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Nhờ trụ Implnat mà răng của bạn sau khi cấy ghép sẽ vững chắc như chiếc răng thật.
  2. Thân răng: là một lõi rỗng trùm khít lên thân trụ implant. Thân răng cũng được làm bằng chất Titaum
  3. Răng sứ được chọn để cấy ghép Implant là những chiếc răng được làm từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên vì vậy bạn sẽ tự tin mỗi khi mỉm cười với mọi người xung quanh.

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của răng Implant mà độ bền chắc của loại răng này cao. Nếu bạn biết cách chăm sóc tốt thì độ bền của nó có thể theo bạn suốt đời

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao 2
Quá trình cấy ghép phục hình răng bị mất*

Implant giá bao nhiêu?

Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn mức chi phí phù hợp với bạn.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao 3
Cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao (*)

Những chia sẻ cấy ghép Implant có độ bền chắc rất cao của chúng tôi ở trên hy vọng sẽ giúp hiểu thêm về Răng Implant nha là như thế nào? Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN