CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm? Ngày nay, với sự phát triển tiến bộ của ngành nha khoa cùng với sự ra đời của kỹ thuật cấy ghép Implant đã đem đến sự hài lòng cho những ai muốn phục hình răng giả tốt như răng thật. Điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn là cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm? Nha khoa Đăng Lưu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại sẽ đem đến những kết quả cấy ghép khiến bạn hài lòng.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thạc sĩ –  bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép Implant sẽ phụ trách chính việc thăm khám cũng như phẫu thuật Implant cho quý khách hàng.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm? 1
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm phục hình nha khoa chất lượng cao như:

Nha khoa Đăng Lưu sử dụng các trang thiết bị hiện đại

Trung tâm Đăng Lưu trang bị những công nghệ hiện đại được nhập khẩu chính hang từ Châu Âu, Hoa Kỳ…phục vụ đầy đủ những quy trình cấy ghép Implant, đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ từ những trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

  • Máy chụp phim X-quang cho phép ghi nhận toàn cảnh cấu trúc xương hàm. Từ đó giúp bác sĩ đưa ra đánh giá chính xác về chất lượng xương, mật độ, thể tích, chiều cao của xương như thế nào…Và đưa ra loại Implant cấy ghép phù hợp.
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?
Máy cắt xương siêu âm
  • Máy cắt xương bằng sóng siêu âm giúp thao tác cắt xương không đau, êm ái, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa sang chấn và hỗ trợ nhanh quá trình lành thương sau phẫu thuật.
  • Phòng cấy ghép Implant là phòng phẫu thuật riêng biệt đã được tiệt trùng theo tiêu chuẩn Quốc tế
  • Phòng phẫu thuật với đầy đủ dụng cụ sử dụng đã được chuẩn bị và vô trùng trước và sau khi cấy ghép Implant. Đảm bảo sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong và sau phẫu thuật.

Phòng Labo hiện đại với các kỹ thuật viên tay nghề cao

Nha khoa Đăng Lưu trang bị phòng Labo riêng và tiên tiến giúp việc chế tác và phục hình răng Implant được thực hiện một cách nhanh chóng, chất lượng cao và chi phí phù hợp cho khách hàng.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?
Bác sĩ Quang Tiến cùng với chuyên gia nước ngoài

Kết quả cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

Tỉ lệ thành công khi cấy ghép Implant tại Đăng Lưu đạt từ 98%.

  • Răng Implant phục hình tốt hình dáng, màu sắc tự nhiên như răng thật, hài hòa trên cung hàm, bền chắc và tuổi thọ cao…giúp bạn ăn nhai thoải mái và tự tin về nụ cười của mình.
  • Răng Implant duy trì hiệu quả hàng chục năm, trong nhiều trường hợp còn bền chắc hơn răng thật  nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.
  • Trụ Implant được cấy ghép vững chắc vào xương hàm, cố định thân răng bên trên và ngăn quá trình tiêu xương xảy ra khi bị mất răng lâu ngày.
Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tphcm?
Răng Implant thẩm mỹ và bền chắc như răng thậ

Với những kết quả thành công đã giúp khách hàng hài lòng khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu. Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – bác sĩ gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant kỹ thuật cao- sẽ thăm khám, tư vấn và trực tiếp phẫu thuật, đem đến những kết quả cấy ghép như mong đợi cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN