CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt?

Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt?

Theo dõi trên:

Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt? Là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Thực hiện cấy ghép Implant nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về mất răng. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên.

Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt?

So với các kỹ thuật phục hình nha khoa thông thường như hàm tháo lắp, cầu răng, hàm giả,…thì cấy ghép răng Implant ra đời sau nhưng đã nhanh chóng khẳng định là phương pháp phục hình răng với những ưu điểm vượt trội. Đây là kĩ thuật dùng một trụ implant được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô coi như là chân răng thật sự rồi gắn một chiếc răng sứ đã chuẩn bị sẵn trước đó vào chân răng. Bạn có thể yên tâm vì cấy ghép Implant là kĩ thuật an toàn. Răng Implant tồn tại trong môi trường miệng chúng ta mà không gây kích ứng gì vì nó được cấu tạo từ vật liệu tốt. Vậy nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt?

Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt? 1
Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt?

Cấy ghép Implant là kĩ thuật phức tạp nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ rất cao. Hơn nữa, cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa không chất lượng sẽ mang lại cho những rủi ro đáng tiếc khi thực hiện.

Để khách hàng dễ dàng có một địa chỉ nha khoa tin cậy, xin giới thiệu với bạn nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép răng Implant phức tạp. Ngoài ra, các trang thiết bị phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức,… và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Chi phí thực hiện Implant nha khoa tốt nhất

Nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt? 2
Bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao

Chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu cũng được tính toán rất hợp lý. Thông thường chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ mà bạn lựa chọn.

Những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nha khoa nào thực hiện cấy ghép Implant tốt? Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Trồng răng implant có đau không? Vì cắm một “vật lạ” vào trong cung hàm nên trồng implant có gây ra đau đớn. Tuy nhiên, bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện cắm implant an toàn nên sẽ hạn chế đau nhức cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN