Trồng implant răng cửa có đau không ?

Nếu răng cửa của bạn bị mất bạn có thể chọn cho mình một giải pháp trồng răng giả để phục hình lại hàm răng nhằm bảo vệ hàm răng chắc khỏe và giữ thẩm mỹ cho hàm răng.

Hiện nay có ba giải pháp trồng răng giả có ba loại: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng răng implant.

Trồng implant răng cửa có đau không?

Bạn có thể chọn lựa cho mình một trong ba giải pháp trên để có làm răng giả cho mình.

Nếu bạn chọn làm răng giả bằng hàm tháo lắp là một phương pháp truyền thống có than răng giả được làm bằng nhựa nên bạn cần chăm sóc kỹ để bảo vệ chiếc răng bằng nhựa này.

Còn bạn làm răng giả bằng cầu răng sứ thì bạn cần làm ba chiếc răng sứ mới tạo được cầu răng cho một vị trí mất răng. Đồng thời bạn cần mài cùi hai răng kế bên của răng bị mất để gắn cầu răng sứ.

Hai giải pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ và hàm tháo lắp không có làm chân răng nhân tạo nên hiệu quả vẫn chưa được cao như trồng răng implant. Vì giải pháp trồng răng implant có trụ implant thay thế cho chân răng bị mất.

Trồng implant răng cửa có đau không?

Nếu trồng răng cửa có đau không ?

Đối với giải pháp trồng răng implant sẽ tiến hành cắm ghép trụ implant sẽ giúp bạn phục hình răng tốt hơn về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng chiếc răng giả đảm bảo hiệu quả cao nhất hiện nay.

Trước khi bạn tiến hành trồng răng implant bạn cần đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng để bác sĩ xác định hàm răng của bạn có đủ điều kiện cắm ghép hay không, ngoài ra bạn cũng nên khám tổng quát sức khỏe trước nếu sức khỏe đảm bảo thì bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ implant cho bạn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp