CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng – Việc nhổ răng sẽ để lại những tác động đến khuôn mặt như biên dạng khuôn mặt do tiêu xương, vệ sinh răng miệng kém dẫn đến sâu răng… Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng là một việc làm cần thiết nhằm hạn chế những hậu quả sau khi mất răng.

Nhổ răng là giải pháp cuối cùng trong những trường hợp răng sâu quá nặng, không còn có thể cứu chữa được nữa. Cấy ghép Implant nha khoa bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng. Bằng cách cấy ghép Implant bạn sẽ hạn chế những biến chứng do mất răng, nhổ răng gây ra và tự tin với nụ cười xinh tươi, hàm răng trắng bóng.

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng 1
Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng sử dụng một chiếc răng giả được cấu tạo từ một trụ denta implant  gắn trực tiếp vào xương hàm thay thế vị trí của răng đã được nhổ bỏ và bọc răng sứ lên trên. Cơ sở thực hiện cấy ghép Implant nha khoa được các chuyên gia kiểm định và được cấp giấy phép thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Để cấy ghép Implant nha khoa thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa có uy tín, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và thực hiện đúng kỹ thuật thì răng implant của bạn có thể tồn tại lâu hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn.

Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng 2
Trụ implant được làm bằng titanium, thân thiện với môi trường khoang miệng*

 Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa đã được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm quy tụ 100%  đội ngũ BS đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant đồng thời trang bị những trang thiết bị hiện đại giúp cho việc cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu an toàn và rất hiệu quả. Đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Những chia sẻ của chúng tôi về Cấy ghép Implant sau khi nhổ răng  đã cung cấp những thông tin sơ bộ về cấy ghép Implant. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN