CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép răng Implant giống như răng thật

Cấy ghép răng Implant giống như răng thật

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant giống như răng thật được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ nghe nói đến phương pháp cấy ghép Implant chứ vẫn chưa biết thực sự phương pháp này là phương pháp được thực hiện thế nào và chi phí ra sao ? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Cấy ghép răng Implant giống như răng thật

Cấy ghép Implant là việc sử dụng đến chân răng Implant dùng để thay thế cho chân răng thật. Trụ răng nhân tạo này phải đặt vào sâu trong xương hàm giống như chân răng thật.  Trụ răng implant được cấy ghép có độ bền vững cao, chịu lực nhai lớn nên giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật. Cấy ghép Implant có những ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật  trồng răng giả truyền thống về độ chắc khỏe, thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên. Cấy ghép implant nha khoa hiện nay đã khá phổ biến tại việt nam được áp dụng vào điều trị tại nhiều cơ sở nha khoa . Tuy nhiên, số cơ sở nha khoa được cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant hiện nay không nhiều.

Cấy ghép răng Implant giống như răng thật-2
Cấu tạo răng cấy ghép implant

 Để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín được cấp phép thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại thành phố được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ bác sĩ đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nha khoa có trang bị những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công.

Chi phí thực hiện cấy ghép implant

Chi phí Implant nha khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn có thể tham khảo chi phí tại nha khoa Đăng Lưu trước khi quyết định thực hiện:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng
Cấy ghép răng Implant giống như răng thật-3
Các giai đoạn cấy ghép implant

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về cấy ghép răng Implant giống như răng thật đã giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN