CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Theo dõi trên:

Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín – Việc để răng bị mất lâu ngày mà không sớm đi trồng lại răng sẽ dẫn đến nhưng biến chứng khác như: tiêu xưng, tụt nướu, răng bị xô lệch, v.v. Vì vậy, hiện nay vấn đề trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao là phương đang được nhiều người qua tâm. Nhiều người thắc mắc phương pháp cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào? Thực hiện cấy ghép răng Implant ở đâu tốt? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả cố định bằng cách thay thế chân răng đã mất bằng một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm để nâng đỡ cho mão răng, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ giống như một răng thật.

 Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín
Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Trồng răng Implant sử dụng những chất liệu cao cấp theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu vì vậy răng sau khi hoàn thành có chức năng giống hoàn toàn so với chiếc răng thật và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bệnh nhân. Cấy ghép Implant đem lại sự thoải mái, có thể khắc phục được khuyết điểm của những phương pháp trồng răng thông thường, chính vì thế nên phương pháp này trở thành giải pháp tối ưu cho trường hợp bị mất răng.

Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó, yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép răng Implant. Tuy nhiên, nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant và được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nha khoa Đăng Lưu là nơi quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

 Tư vấn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín
Trung tâm nha khoa cấy ghép răng uy tín

Những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ trồng răng Implant nha khoa uy tín phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant cũng như cơ sở nha khoa thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN