CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp trồng răng giả hiện đại

Phương pháp trồng răng giả hiện đại

Theo dõi trên:

Phương pháp trồng răng giả hiện đại – Cấy ghép Implant nha khoa đã thực sự trở thành một phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay, giúp những người không may gặp các vấn đề về răng miệng khắc phục kịp thời những nhược điểm gây mất thẩm mỹ.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại 1
Phương pháp trồng răng giả hiện đại

Phương pháp trồng răng giả hiện đại

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật nha khoa tân tiến, được ra đời trên cơ sở kế thừa những mặt ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của phương pháp trồng răng giả trước đây. Cấu trúc của một implant nha khoa gồm một trụ Implant được phẫu thuật ghép vào xương hàm và gắn răng sứ lên trên. Với kết cấu 3 phần chặt chẽ, răng sau khi cấy ghép Implant sẽ đẹp, chắc chắn và tự nhiên như răng thật của bạn. Đặc biệt, các trụ implant đều được làm từ titaum một loại kim loại lành tính với cơ thể và có nhiều chức năng vượt bậc như độ bền và khả năng chống chịu. Đặc biệt không hề bị oxy hóa, cũng như không dễ bị tổn thương do tác động từ các vật thể được ăn vào miệng. Chính vì vậy, cấy ghép Implant rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại 2
Quy trình cấy ghép Implant

Thời gian duy trì hiệu quả của chiếc răng cấy ghép Implant thường được kéo dài trong khoảng 20 tới 25 năm. Tuy nhiên, nếu được chăm sóc tốt, nó có thể tồn tại được lâu năm.
Hơn nữa, răng cấy ghép Implant ngoài chức năng thẩm mỹ còn có chức năng giúp cho việc ăn nhai bình thường đồng thời cảm biến thức ăn không khác gì răng thật. Sau khi phục hình thành công bạn có thể thoải mái ăn uống những món ăn mà mình yêu thích và thoải mái tận hưởng hương vị của chúng như chưa hề xảy ra tình trạng mất răng. Chính nhờ những ưu điểm này mà cấy ghép Implant ngày càng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Cấy ghép Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện Implant nha khoa bao nhiêu sẽ khác nhau tùy thuộc vào mỗi trường hợp khác nhau. Hơn nữa các cơ sở nha khoa khác nhau cũng sẽ có mức chi phí thực hiện khác nhau.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại 3
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các BS khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

– Hàn Quốc 800 USD

– MIS – Đức 900 USD

– Nobel Biocare – Mỹ 1200 USD

– Ghép Xương (200 – 500 USD)

– Nâng xoang 500 USD

Cấy ghép Implant nha khoa là Phương pháp trồng răng giả hiện đại Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN