CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao

Theo dõi trên:

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao đang được nhiều khách hàng lựa chọn, sử dụng và đánh giá cao. Bên cạnh tính hiệu quả, phương pháp này còn được đánh giá cao ở tính thẫm mỹ và sự tiện dụng cho người sử dụng.

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và hiện nay đang được nhiều khách hàng ở Việt Nam đón nhận. Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao sử dụng một loạt khay nhựa trong suốt cùng với các loại mắc cài siêu nhỏ để điều chỉnh răng thay vì các loại mắc cài niềng răng vừa đảm bảo hiệu quả vừa thấm mỹ. Niềng răng không mắc cài vẫn đảm bảo hiệu quả điều chỉnh răng trong khi bạn vẫn rất tự tin, thoải mái khi giao tiếp với người khác trong quá trình niềng răng.

 Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao 1
Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Điểm đặc biệt được đánh giá cao ở niềng răng không mắc cài là bạn có thể tháo niềng răng khi muốn đi dự tiệc, họp mặt bạn bè hay thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Sự tiện dụng của phương pháp niềng răng này khiến cho nó ngày càng được yêu thích và được sử dụng rộng rãi nhất là với những người đã đi làm. Hơn nữa, trong quá trình niềng răng bạn không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm nên phương pháp này rất phù hợp cho những bệnh nhân ở xa hoặc những bệnh nhân có công việc bận rộn.

 Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao 2
Niềng răng mang lại hàm răng đều và đẹp

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao cơ bản có hai loại như sau:
 Niềng răng Invisalign:

Sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra, Niềng răng Invisalign đã được sử dụng ở nhiều quốc gia và được khách hàng rất tin tưởng bởi tính hiệu quả, an toàn và thẫm mỹ.
Niềng răng trong suốt Clear Alginer:

Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign.

 Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao 3
Niềng răng Invisaligs

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng hô không mắc cài chất lượng cao đang được ưa chuộng và là một giải pháp tối ưu cho hàm răng của bạn. Để thực hiện phương pháp này, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để thực hiện. Khi đến những cơ sở nha khoa uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn về phương pháp niềng răng bằng nhựa. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN