CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant phục hình răng sứ

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ là giải pháp trồng răng giả cố định theo công nghệ mới. Để thực hiện được phương pháp này, bạn phải đáp ứng những tiêu chuẩn về chất lượng xương hàm cũng như những điều kiện về kỹ thuật để thực hiện.

Cấu tạo của răng Implant

Răng sứ Implant là loại răng được thiết kế đặc biệt làm từ chất liệu sứ chuyên dụng nên có màu sắc tự nhiên và kích thước như răng thật. Cấu tạo của một chiếc răng Implant thông thường bao gồm:

  • Trụ implant: hay còn gọi là trụ titanium được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần trồng răng và đóng vai trò như một chân răng.
Cấy ghép Implant phục hình răng sứ 1
Cấu tạo của răng Implant gồm răng sứ và trụ Implant
  • Abutment: là một khối hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, được gắn với trụ implant có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Thân răng: Thân răng này được trùm khít lên đầu Abutment có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ được thực hiện bằng cách sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ lên trên ngay lập tức. Cấy ghép Implant gắn răng liền là một kỹ thuật mới, áp dụng những tiến bộ khoa học tân tiến trên giới giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện cấy ghép Implant nhưng vẫn đồng thời đảm bảo độ an toàn và chắc chắn của răng sau khi cấy ghép.

Cấy ghép Implant phục hình răng sứ ngay 2
Các bộ phận của chiếc răng Implant

Để cấy ghép implant gắn răng, các bác sĩ phải dùng một loại trụ implant đặc biệt cả về hình dáng lẫn cấu trúc. Implant phải độ nhám cao nhằm tăng diện tích tiếp xúc của Implant với xương hàm, cấu trúc toàn thân bao gồm cả phần thân giữa phình to và các rãnh xoắn đặc biệt nhằm tạo sự ổn định và tăng tốc độ tích hợp xương.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật trồng răng giả tân tiến nhất, có mức chi phí có phần cao hơn so với các phương pháp trồng răng giả cố định khác. Tùy vào loại Implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn thì mức chi phí cấy ghép sẽ khác nhau. Hơn nữa, tùy vào số lượng implant cần cấy ghép mà bác sĩ sẽ tính toán để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất mà bạn có thể chấp nhận được.

Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu dưới đây:

Dịch vụChi phí
DIO – Hàn Quốc800 USD
MIS – Đức900 USD
Nobel Biocare – Mỹ1200 USD
Ghép Xương200 – 500 USD
Nâng xoang500 USD
Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon4.500.000/răng
Cấy ghép Implant phục hình răng sứ 2
Cấy ghép răng Implant giúp hàm răng đều đẹp hơn

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên đã giải đáp vấn đề cấy ghép Implant phục hình răng sứ. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

Mỗi loại trụ implant có ưu, nhược điểm khác nhau, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp các loại trụ implant đạt chuẩn, có khả năng phục hình răng miệng cao. Bên cạnh đó cũng đảm bảo tính an toàn và chi phí phù hợp cho từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN