CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bị mất một hoặc nhiều răng. Mât răng là điều mà không ai mong muốn, tuy nhiên vì lý do khách quan hay chủ quan mà nụ cười của bạn mất duyên, bạn trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Phương pháp cấy ghép implant ra đời là giải pháp tối ưu cho những người bị mất răng.

Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp phục hình cho răng đã mất. Sau khi Implant được cấy vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp bám chặt vào xương hàm thay thế cho răng đã bị mất và có tác dụng như răng thật. Răng implant có vai trò như răng thật, chúng có thể nhai thức ăn bình thường và chịu lực rất tốt.

Làm-răng-Implant-có-đau-không-1
Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu khi mất răng*

Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Cấy ghép implant nha khoa hiện nay đã khá phổ biến, cho nên cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn, được nhiều trung tâm nha khoa ứng dụng vào điều trị . Tuy nhiên, để lựa chọn một trung tâm uy tín thì  cần phải cẩn trọng.

Xin giới thiệu Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.  Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant . Hơn nưa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant.

cham-soc-implant-the-nao-cho-hieu-qua
Mất răng gây mất thẩm mỹ*

Chia sẻ một số thông tin về chi phí cấy ghép Implant nha khoa cho bạn tham khảo.

          Các yếu tố quyết định chi phí Implant nha khoa: phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả.

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường  1.000.000/răng

Răng sứ kim loại Titan     2.000.000/răng

Răng toàn sứ Cercon       4.500.000/răng

Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn
cấy ghép implant tại nha khoa*

 Làm răng implant mất bao lâu từ nha khoa

Làm răng implant mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ răng miệng của bạn và tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn để cấy ghép.
Nếu trường hợp xương hàm của bạn tốt, chắc khỏe,vị trí cắm ghép không bị chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép Implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày.
Trường hợp răng cấy ghép chịu lực trong quá trình nhai thì cần khoảng 7 đến 10 ngày.
Trong trường hợp xương ổ răng bị tổn thương, tiêu xương thì bạn cần thời gian 1 đến 3 tháng để hoàn thành.
Một ca cấy ghép implant nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện, cũng như các thiết bị nha khoa thực hiện có đmả bảo không.

Cấy ghép Implant là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi mất răng, bạn không cần phải lo lắng vì đây là phương nha khoa hiện đại giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin và bạn có thể ăn nhai bình thường. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề gì về răng miệng, hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN