CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Thực hiện Implant răng hàm như thế nào?

Thực hiện Implant răng hàm như thế nào?

Theo dõi trên:

Thực hiện Implant răng hàm như thế nào? Hiện nay cấy ghép Implant cho răng hàm là phương pháp được nhiều người lựa chọn để điều chỉnh nha khoa giúp răng thêm chắc khỏe sau khi cấy ghép. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có được điểm tựa để BS ghép cầu răng giả. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Cấy ghép Implant răng hàm như thếnào để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Cùng với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật, các trường hợp gãy răng, mất răng hàm đã được phục hồi hoàn toàn. Trong trường hợp này đều các BS đều khuyến khích nên cấy ghép Implant trước khi lắp cầu răng sứ.

Thực hiện Implant cho những trường hợp nào?

Cấy ghép Implant nha khoa được chỉ định cho những trường hợp sau:

Thực hiện Implant răng hàm như thế nào? 1
Phục hình răng bị mất bằng cấy ghép implant
  1. Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: lúc này, trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
  2. Mất 2 răng cạnh nhau: khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cấy ghép Implant cho từng chiếc răng.
  3. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trong trường hợp này, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít hơn số răng mất và làm cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sức nhai.

  1. Mất toàn bộ răng :

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với hàm tháo lắp không có Implant.

implant-chiu-luc-tuc-thi-2

Thực hiện Implant răng hàm như thế nào?

Khi thực hiện cấy ghép Implant cho răng hàm, bạn sẽ được BS cấy ghép tại vị trí răng hàm cần cấy ghép. Quá trình cấy ghép cần khoan xương để cấy Implant nên bạn cần phải tiêm thuốc tê giúp tăng sức chịu đau của bạn. Sau khi tiêm thuốc, BS sẽ tiến hành khoan xương và cấy ghép Implant để tạo điểm tựa bọc răng sứ.

Sau mỗi giai đoạn cấy ghép Implant, bạn sẽ cảm thấy hơi đau do thuốc tê đã tan dần. Bạn có thể nhờ BS kê thêm toa thuốc để giảm đau nếu muốn. Sau thời gian 1 tuần, răng của bạn sẽ trở lại bình thường và bạn sẽ có được hàm răng đẹp, thẩm mỹ và như kết quả mà bạn mong muốn.

Thực hiện Implant răng hàm như thế nào? 3
Thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ trước khi thực hiện cấy ghép răng*

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thực hiện Implant răng hàm như thế nào. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS thăm khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN