CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Nha khoa cấy ghép Implant là yếu tố cần thiết để có một dịch vụ phục hình răng an toàn. Trước khi muốn thực hiện cấy ghép Implant, bạn nên tìm hiểu tiêu chuẩn để lựa chọn  địa chỉ chỉnh nha an toàn và có uy tín để thực hiện có hiệu quả.

Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant

Nha khoa cấy ghép Implant là một quy trình phức tạp, đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật vì vậy, các cơ sở nha khoa muốn thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:

Máy móc hiện đại phục vụ cho việc cấy ghép implant

Muốn thực hiện cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả, bạn cần đến những cơ sở nha khoa có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như:

  • Chụp X quang cắt lớp 3 chiều khảo sát xương hàm
  • Xác định chất lượng và số lượng xương hàm
  • Phân tích cắt lớp
  • Máy xác định vị trí dây thần kinh và vị trí và hướng cắm implant lý tưởng
Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant
Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Những trang thiết bị này đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được áp dụng để quá trình thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và không xảy ra sai sót. Với sự đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có trang bị máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép Implant. Hệ thống trang thiết bị cũng góp phần nói lên sự uy tín của trung tâm thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kinh nghiệm

Nha khoa cấy ghép Implant có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật vì vậy các bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant phải được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Hơn nữa, các bác sĩ cần được cấp chứng chỉ hành nghề cấy ghép Implant mới được thực hiện cấy ghép Implant.

Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant 2
Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm Đăng Lưu có đầy đủ kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa Đăng Lưu được đào tạo chuyên sâu, tay nghề vững vàng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cấy ghép Implant . Các bác sĩ sẽ chế tác và phục hình răng Implant một cách chính xác, an toàn, hiệu quả giúp bạn có kết quả khiến bạn hài lòng.

Phương pháp áp dụng công nghệ cao

Phương pháp nha khoa cấy ghép Implant được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và được thực hiện đúng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn đảm bảo an toàn.

Tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant 3
Bác sĩ thực hiện phẫu thuật trong môi trường đạt chuẩn vô khuẩn

Phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn. Các bước tiến hành được theo dõi và kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giúp khách hàng yên tâm hơn về kết quả khi thực hiện.

Những chia sẻ của chúng tôi về tiêu chuẩn để lựa chọn nha khoa cấy ghép Implant sẽ cho bạn tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn nha khoa phù hợp. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tìm hiểu qua bạn bè, người thân hoặc trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN