CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

Theo dõi trên:

Đối với những ai đang rơi vào trong tình trạng bị mất răng có lẽ sẽ kéo theo tâm trạng lo lắng vì dường như hiện tượng mất răng là dấu hiệu quả của sự suy yếu sức khỏe thể chất. Khi bạn bị mất răng đồng nghĩa với việc chức năng ăn nhai bị suy giảm và bạn sẽ ăn uống không được thoải mái như trước. Khi ăn uống không đảm bảo thì chất dinh dưỡng không đảm bảo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

Để cải thiện lại hàm răng được chắc khỏe và chức năng ăn nhai được đảm bảo thì các bạn cần chọn lựa cho mình một giải pháp phục hình răng bị mất để làm cho mình một chiếc răng giả thay thế cho chiếc răng vĩnh viễn đã bị mất.

Trong các giải pháp làm răng giả thì có giải pháp trồng răng implant được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay vì giải pháp implant sẽ giúp bạn có chiếc răng giả có đủ thân răng và chân răng.

Sẽ có nhiều bạn cho rằng implant  là một trụ bằng kim loại nếu cấy ghép xuống xương hàm như vậy liệu có ảnh hưởng đến xương hàm hay không, đặc biệt là cấy ghép implant răng hàm

Điều mà các bạn lo lắng là điều hợp lý tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giải pháp này vì trước khi trồng răng implant bác sĩ sẽ kiểm tra rất kỹ lưỡng về tình trạng mất răng và xương hàm của bạn nếu đủ điều kiện thì bác sĩ mới tiến hành cấy ghép. Thứ hai trụ implant được làm từ kim loại lành tính nên không gây độc hại cho bạn và trụ này có tính bền vững rất cao mà bạn có thể sử dụng trụ này đến suốt đời.

Cấy ghép implant có ảnh hưởng gì đến xương hàm không?

Đặc biệt trụ implant hoàn toàn không gây hại cho xương hàm, ngược lại trụ này sẽ giúp bạn bảo vệ xương hàm không bị tiêu xương hàm.

Kỹ thuật cấy ghép implant là một kỹ thuật vô cùng khó khăn và đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao mới cấy ghép thành công vì vậy bạn nên chọn lựa cho mình nha khoa thẩm mỹ mà bạn tin cậy để tiến hành cấy ghép implant thành công mỹ mãn.

Bệnh nhân quan tâm tới dịch vụ trồng răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu có thể tham khảo thông tin trên trang web chính thức. Hoặc đến trực tiếp phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, tìm ra phương pháp bọc sứ phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN