CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào ?

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào ?

Theo dõi trên:

Câu hỏi : Thưa Bs. Mong BS tư vấn giúp em cấy ghép Implant răng hàm như thế nào, có đau không và chi phí như thế nào ? Em sắp phải nhổ răng hàm do sâu răng nên rất lo lắng về vấn đề này? Em xin cảm ơn.

( Thúy Liên, Gò Vấp,TP HCM)

tra loi 2Trả lời:

Cảm ơn bạn Thúy Liên đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

          Khi một chiếc răng bị nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống và những chiếc răng bên cạnh không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ mắc thức ăn thừa và phát sinh các bệnh răng miệng. Bên cạnh đó, yếu tố thẫm mỹ cũng rất quan trọng. Người mất răng nếu không cấy ghép răng sẽ rất dễ bị móm vì vậy sau khi nhổ răng bạn nên cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant là phương pháp chỉnh nha không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh, không cần phải mài bỏ cùi răng mà vẫn có tác dụng ngăn ngừa được quá trình tiêu xương, đảm bảo sức nhai và răng cấy ghép có  tuổi thọ lâu dài, khỏe mạnh, bền chắc như răng thật. Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn. Màu răng cũng hoàn toàn phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào
Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào

          Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu ?

          Chi phí cấy ghép Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần cấy ghép ( răng càng khó thì chi phí càng cao), loại implant, loại răng sứ mà bạn yêu cầu sử dụng. Chi phí cấy ghép còn phụ thuộc vào tay nghề của BS thực hiện có trình độ chuyên môn cao hay không. Thông thường chi phí cấy ghép Implant dao dộng từ 18.000.000 VNĐ – 22.000.000 VNĐ. Bạn nến đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào
Mô hình trụ Implant

          Cấy ghép Implant có đau không?

          Cấy ghép Implant là một dịch vụ nha khoa được sử dụng để tăng cường sức nhai cho hàm, hạn chế tiêu xương và làm răng thêm bên chắc. Khi đưa trụ Implant vào cấy ghép trong răng có thể bạn sẽ thấy hơi đau một tí. Tuy nhiên, bạn yên tâm vì trước đó BS đã tiêm thuốc tê cho vùng hàm nên bạn sẽ không thấy đau nhiều. Sauk hi tan thuốc tê, bạn có thể chườm lạnh chỗ vị trí cấy ghép Implant để cảm thấy dễ chịu hơn. Sau 2-3 ngày bạn sẽ không còn thấy đau nữa.

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào

          Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có kết quả cấy ghép Implant tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Bệnh nhân thắc mắc về dịch vụ cấy ghép implant ở Nha Khoa Đăng Lưu. Hiện tại, phòng khám đã trồng răng implant thành công cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bạn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đều đẹp tại phòng khám của chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN