CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant

Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant –  Cấy ghép răng Implant là một giải pháp phù hợp giúp bạn khắc phục tình trạng sâu răng hay không may do tai nạn mà bạn bị mất đi một hoặc vài chiếc răng. Điều bạn phân vân là cấy ghép răng Implant như thế nào? Cấy ghép răng Implant có đau không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Khi một chiếc răng bị gãy hoặc phải nhổ bỏ đi vì sâu răng sẽ tạo thành khoảng trống. Những chiếc răng bên cạnh dễ bị lung lay do không có điểm tựa sẽ khiến cho sức nhai bị giảm, dễ phát sinh các bệnh răng miệng. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Người mất răng nếu không cấy ghép răng sẽ rất dễ bị móm.

Mô hình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép răng bằng Implant là phương pháp sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant có chức năng như giá đỡ, trên cơ sở trụ Implant, bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant chiếc răng thật của bạn trông rất vững chắc. Màu răng cũng phù hợp với răng thật nên bạn sẽ thoải mái với nụ cười tươi.

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp khó đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao vì vậy để thực hiện cấy ghép răng Implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Khi cấy ghép Implant nha khoa, các Bs sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để xác định vị trí răng bị mất. Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng và trám răng nếu răng bạn bị sâu. Đây là bước quan trọng, là cơ sở để thực hiện các bước sau.

Cấy ghép răng implant được thực hiện theo quy trình chuẩn*

Quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện từ khâu chụp X-quang, lên phác đồ điều trị đến khi cấy ghép trụ Implant rồi trồng răng giả được thực hiện một cách khoa học nhằm mang lại cho bạn một chiếc răng Implant đẹp, giống như chiếc răng thật của bạn.

Thời gian cấy ghép răng Implant lâu hay nhanh phụ thuộc vào cấu trúc xương của bạn. Nếu xương bạn còn chắc, khỏe thì thời gian trồng răng từ 1-2 ngày. Nhưng nếu mô xương bạn đã bị hao hụt nhiều thì việc cấy ghép răng cần nhiều thời gian hơn. Thông thường là từ 7-8 ngày.

Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant

Mọi người đều lo lắng khi quyết định việc phục hình họ sợ đau khi trồng răng. Tuy nhiên, khi cấy ghép răng Implant, các BS sẽ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Quá trình cấy ghép răng Impalnt diễn ra rất nhẹ nhàng. Sau khi cấy ghép răng, bạn có thể cảm thấy hơi ê. Nhưng sau đó cảm giác ê buốt sẽ hết, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì nữa.

Sau khi cấy ghép răng, bạn phải tuân theo chế độ chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant do BS chỉ định. Bạn nhớ tái khám đúng hẹn để BS kiểm tra tình trạng răng, đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant 3
Biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant

Hy vọng với biện pháp giảm sưng sau khi cấy ghép Implant của chúng tôi đã giúp bạn bớt lo lắng về cơn đau khi trồng răng và có biện pháp để giảm đau thích hợp. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN