CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant

Theo dõi trên:

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant – Nếu bạn đang bị mất một hoặc vài chiếc răng khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn và bạn cần trồng lại răng mới thì kĩ thuật cấy ghép răng Implant nha khoa là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Đây là một kĩ thuật nha khoa mới có thể nhiều người còn chưa có thông tin về phương pháp này như thế nào cũng như việc thực hiện cấy ghép implant có tốt không? Cùng tìm hiểu thông tin nhé.

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant

Phẫu thuật cấy ghép implant Là kỹ thuật đặt trụ Implant vào xương hàm vùng mất răng nhằm làm phục hình răng bị mất răng đơn lẻ, nhiều răng hoặc mất răng toàn bộ. Những ưu điểm mà implant nha khoa mang lại cho bạn là: không làm tổn thương các răng thật khác, giúp loại bỏ được tình trạng tiêu xương do mất răng.

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant 1
Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant

Đảm bảo sau khi làm răng Implant, bạn sẽ có cảm giác thoải mái tự tin với chiếc răng vững chãi, tự nhiên. Đặc biệt bạn không phải lo lắng về vấn đề dị ứng với cơ thể hay không. Nếu bạn đang tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant có tốt không? Bạn hãy yên tâm vì theo các bác sĩ nha khoa cấy ghép răng Implant có thời gian tồn tại lâu dài có thể trên 20 năm nếu bạn biết cách chăm sóc.

 

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant 2
Một cơ sở cấy ghép Implant uy tín sẽ cho kết quả khiến bạn hài lòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant thì nha khoa Đăng Lưu là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Đây là cơ sở nha khoa uy tín ở Việt Nam hiện nay hội tụ những chuyên gia nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, thường xuyên trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Chi phí làm răng Implant

Tìm hiểu về kĩ thuật làm răng Implant nhiều người thắc về chi phí thực hiện phương pháp này. Về giá cả thực hiện Implant nha khoa tại nha khoa Đăng Lưu được các bác sĩ tính toán tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bệnh nhân sao cho hợp lý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giả dưới đây:
– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :
* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ kim loại thường 1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon 4.500.000/răng

implant-chiu-luc-tuc-thi-1
Chi phí tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bệnh nhân

Những chia sẻ của chúng tôi hi vọng sẽ giải đáp thắc mắc về Cấy ghép răng Implant có tốt không cũng như một số thông tin cần thiết để bạn tham khảo trước khi quyết định thực hiện.

Nhiều người hoài nghi về chương trình trồng răng implant giá rẻ. Tuy nhiên, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết dù trồng răng implant với chi phí thấp nhưng bác sĩ làm việc đúng quy trình, đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN