Lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant

Lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant – Nếu bạn không may bị gãy răng, mất răng và điều này khiến nụ cười của bạn không còn xinh tươi và tự tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nha khoa khắc phục toàn diện về vấn đề mất răng của bạn thì Implant nha khoa là một lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là cấy ghép Implant là phương pháp gì và thực hiện cấy ghép Implant ở đâu tốt. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cấy ghép Implant như thế nào?

Cấy ghép Implant là cách cấy ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho một hoặc nhiều chân răng bị mất bằng một chân răng làm từ chất liệu titan. Sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant nha khoa là bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng tự nhiên mà không có ảnh hưởng gì và tính thẩm mỹ cao hơn.

cay-ghep-imlant-tieu-chuan-quoc-te

Cấy ghép implant phục hồi chức năng răng

Với những ưu điểm như vậy nên nhiều người có ý định đi thực hiện implant nha khoa nhưng lại ngại vì nghĩ rằng cấy ghép Implant mất thời gian lâu , sợ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề về thời gian cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa và chất lượng xượng hàm của bạn. Bạn chỉ cần đến cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám đúng hẹn từ 1- 2 lần để các bác sĩ theo dõi tình hình phục hồi, ổn định của răng implant sau khi phẫu thuật. Việc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng rất quan trọng vì đây là một công việc góp phần không nhỏ vào thành công của phẫu thuật trồng răng implant.

uu-diem-cua-tru-rang-osstem-2

Bạn chỉ cần đến cắt chỉ sau 7 ngày

Lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant

Để cấy ghép Implant nha khoa thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Nếu bạn đang thắc mắc địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt thì xin gợi ý cho bạn nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy và uy tín nhất ở Tp HCM hiện nay. Nha khoa Đăng Lưu sở hữu một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Phụ trách chính trong cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant 3

Lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant

Những lời khuyên khi thực hiện cấy ghép Implant của chúng tôi về Cấy ghép Implant đã phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về thời gian thực hiện phương pháp này. Để biết thông tin chi tiết bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp