CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng đang là giải pháp nha khoa phổ biến nhất hiện nay. Với mỗi trường hợp gãy, mất răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Cấu tạo của một chiếc răng Implant nha khoa bao gồm 3 bộ phận chính trụ Implant, Abutment và răng sứ.

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng 1
Cấu tạo của răng Implant
  • Trụ Implant: Được làm từ chất liệu Titaum trên bề mặt là các vòng xoắn liên tục xuôi chiều. các vòng xoắn ốc này sẽ giúp tăng khả năng tích hợp cho các tế bào xương với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất. Trụ implant được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân và thay thế chức năng của chân răng và làm giá đỡ để gắn răng sứ lên trên.
  • Abutment: Là hình trụ rồng có hai đầu, đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Răng sứ: Răng sứ được gắn lên trên thay thế chức năng nhai cắn cho răng thật. Đồng thời đảm bảo chức năng thẩm mỹ nụ cười. Răng sứ có nhiều loại để bạn lựa chọn.

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng

Hiện nay, trong số các phương pháp nha khoa trồng răng giả cố định, cấy ghép Implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất theo, mang lại hiệu quả cao. Implant nha khoa ra đời là một bước tiến mới và tốt nhất trong ngành nha khoa, khắc phục hầu hết các nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả cố định trước đây.

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng 2
Bác sĩ xem xét vị trí sẽ thực hiện đặt trụ Implant

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai tốt, thậm chí bền chắc lâu dài hơn răng thật. Cấy ghép Implant nha khoa giúp bạn tự tin hơn với hàm răng chắc khỏe, trắng bóng và nụ cười tỏa sáng.

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp đòi hỏi cao ở mặt kỹ thuật, do đó để đảm bảo an toàn cũng như duy trì hiệu quả lâu dài sau khi cấy ghép, bạn nên được thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín bởi nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ rất cao. Cơ sở nha khoa thực hiện cấy ghép Implant phải đáp ứng những yêu cầu về y tế như:

  • Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.
  • Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn kinh nghiệm vững vàng.
  • Có trang thiết bị hiện đại giúp quá trình phẫu thuật chính xác và nhanh chóng.

Trong số rất nhiều các trung tâm nha khoa hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật cấy ghép Implant thẩm mỹ. Cùng với những trang thiết bị hiện đại, cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng.

Cấy ghép Implant phục hồi hàm răng 3
Mô tả quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép Implant phục hồi hàm răng là một việc làm quan trọng. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin qua người thân, bạn bè hoặc trực tiếp đến nha khoa uy tín của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Răng khôn mọc trong bao lâu? Tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mọc răng khôn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc lâu, khiến bạn khó chịu hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu gặp bác sĩ kiểm tra, hỗ trợ.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN