CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già

Theo dõi trên:

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già – Khi đã lớn tuổi, cùng với sự lão hóa của nhiều chức năng trong cơ thể thì răng cũng dần bị mất đi. Lúc này, Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già là rất cần thiết để duy trì sức nhai cũng như hạn chế một số bệnh răng miệng khác.

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già mang nhiều ưu điểm vượt trội. Theo đó, khách hàng được sở hữu chiếc răng mới có hình dạng kích thước giống hệt răng thật đồng thời đảm bảo chức năng nhai tốt.

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già

Đối với người cao tuổi, cấy ghép Implant nha khoa có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già 1
Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già (*)

* Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp

Phương pháp này phù hợp với người già, vừa tiết kiệm kinh phí vừa thực hiện được cho nhữngbệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không đủ xương để đặt trụ implant. Khi cắm ghép implant kết hợp với hàm tháo lắp, các BS sẽ gắn mini implant vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm rồi gắn hàm tháo lắp lên trên. Implant kết hợp với hàm giả tháo lắp là phương pháp cấy ghép Implant vừa đơn giản vừa ít đau, vừa chi phí thấp nên được nhiều người cao tuổi sử dụng.

Vệ sinh răng miệng ảnh hưởng tới trí nhớ như thế nào
Khi đã lớn tuổi, cùng với sự lão hóa của nhiều chức năng trong cơ thể thì răng cũng dần bị mất đi

* Implant kết hợp với hàm giả cố định

Implant kết hợp với hàm giả cố định  cũng thường được sử dụng đối với những người cao tuổi. Để trồng Implant kết hợp với hàm giả cố định, Bs sẽ trồng Implant rồi gắn răng giả lên trên. Phương pháp này sử dụng số trụ Implant tương đương với số răng bị mất nên kết quả sau khi cấy ghép Implant sẽ đẹp hơn, chắc chắn hơn, giúp nhai thức ăn tốt và cảm biến thức ăn tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giá cấy ghép răng implant khá cao.

Để tìm kiếm một Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già, bạn nên tìm hiểu thông tin hoặc trực tiếp đến những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn. Các BS với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép Implant phù hợp.

Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già 3
Răng sứ có hình dạng và màu sắc giống hệt răng thật*

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu Phương pháp cấy ghép Implant phù hợp cho người già hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về vấn đề này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN