CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt?

Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt? Mất răng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày và khiến bạn muốn trồng răng giả cố định. Để nắm rõ hơn các thông tin về trồng rảng giả cũng như giải bỏ thắc mắc trên, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Trồng răng giả cố định mang lại hiệu quả cao trong phục hình răng. Khắc phục những nhược điểm của răng giả trước đây, trồng răng giả cố định cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm của nó.

Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt?

Trồng răng giả cố định loại nào tốt sẽ tùy thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn như thế nào mà BS sẽ tư vấn cho bạn. có hai phương pháp trồng răng giả cố định là bọc răng sứtrồng răng implant cố định.

* Bọc răng sứ:  Bọc răng sứ được thực hiện bằng cách mài nhỏ răng thật và bọc răng sứ lên trên. Răng sứ thẫm mỹ được chế tác rất thẫm mỹ, đẹp, màu sắc tự nhiên. Bọc răng sứ  được đa số các bạn trẻ lựa chọn vì cách làm này vừa nhanh chóng, hiệu quả lại không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt? 2
Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt?

* Trồng răng implant cố định:  Đây là phương pháp trồng răng giả cố định ra đời sau nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong phục hình răng. Trồng răng Implant đem lại hiệu quả và chất lượng tuyệt vời. Ưu điểm của nó là tỷ lệ thành công cao, răng vững chắc, không gây biến dạng khuôn mặt, hạn chế viêm nướu và sâu răng ở bệnh nhân sau khi hoàn thành.

Trồng răng giả cố định mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh như phục hồi chức năng nhai, không gây tổn thương cho vùng lợi ở vị trí chiếc răng đã mất, đồng thời đem lại sự tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp. Sau khi trồng răng giả cố định, bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười xinh tươi và hàm răng trắng bóng.

Trồng răng giả cố định loại nào thì tốt? 3
Răng sứ có hình dạng, màu sắc giống hệt răng thật*

Để  trồng răng giả cố định, bạn phải đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Để lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin qua bạn bè, người thân hoặc trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn. Các trung tâm nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Hơn nữa, các trang thiết bị hiện đại tại các cơ sở nha khoa sẽ giúp cho việc trồng răng giả cố định an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN