CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Làm đẹp >> Trồng răng thẩm mỹ >> Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào?

Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào?

Theo dõi trên:

Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào? Chi phí thực hiện implant nha khoa tại cơ sở nha khoa là giá bao nhiều tiền không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant.

Răng cấy ghép Implant có cấu trúc gồm một trụ denta Implant, một lõi abutment và răng sứ được bọc lên trên. Do vậy, mức chi phí cấy ghép Implant  sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như loại implant, loại răng sứ mà bạn sử dụng.

Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào? 1
Phương pháp phục hình răng bị mất bằng làm cầu răng*

Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào?

Chúng tôi xin đưa ra một bảng chi tiết giá cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào? 2
Giá trồng răng implant nha khoa như thế nào?

Mức chi phí của một chiếc răng sau khi hoàn thành có phần cao hơn so với các  phương pháp trồng răng giả cố định khác. Tuy nhiên,  so với kết quả đạt được cũng như độ bền của một chiếc răng Implant thì mức chi phí này rất phù hợp và có phần tiết kiệm. Để cấy ghép Implant hiệu quả, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu để thực hiện.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Implant tồn tại bao lâu
Răng implant đảm bảo chức năng nhai và hoàn thiện thẩm mỹ*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc giá trồng răng implant nha khoa như thế nào của chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN