CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Vì sao nên chọn cấy ghép Implant?

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant? Bạn đang phân vân đưa ra quyết định có nên cấy ghép Implant không khi không khi bị mất răng. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp nha khoa trồng răng giả được áp dụng. Không để bạn phải lo lắng thêm, nha khoa xin được cung cấp các thông tin về dịch vụ dưới đây!

Khi bạn bị gãy răng, mất răng thì phục hồi lại răng đã mất là việc làm cần thiết. Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay, cấy ghép Implant là phương pháp hữu hiệu nhất.

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant? 1
Hình thức phục hình răng giả bằng cấy ghép implant*

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant?

Cấy ghép implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả trước đây như không đảm bảo vệ sinh, không chắc chắn và màu sắc kém tự nhiên. Cấy ghép implant tồn tại lâu dài không kém gì răng thật, nằm cố định vị trí trên hàm, đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ, phục hồi các chức năng vốn có của răng, mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant? 2
Quá trình phục hình răng implant được ra trong điều kiện vô trùng*

Địa chỉ cấy ghép Implant nha khoa uy tín nhất? 

Cấy ghép Implant nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay . Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sở hữu trong tay một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật cấy ghép Implant.

Phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là Ths BS Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của nha khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Vì sao nên chọn cấy ghép Implant? 3
Răng implant có màu sắc, hình dạng giống hệt răng thật*

Những chia sẻ của chúng tôi vì sao nên chọn cấy ghép Implant phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về cấy ghép Implant cũng như mức chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn như thế nào, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN