CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Với những khó khăn mà răng hô gây ra, phẫu thuật hàm hô là sự lựa chọn tốt nhất để khắc phục những khó khăn đó. Nhưng nhiều người thắc mắc phẫu thuật hàm hô có đau không. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô khi nào?

Khi rơi vào trường hợp răng bị hô nhiều người loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục. Chúng khiến bạn mất tự tin trong giap tiếp và không thoải mái trong các sinh hoạt hằng ngày. Phẫu thuật hàm hô xuất hiện và là phương pháp đem lại rất nhiều ưu điểm và đang được rất nhiều người áp dụng.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 1
Phẫu thuật điều chỉnh xương hàm để cải thiện thẩm mỹ*

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí. Sau khi thực hiện xong dịch vụ, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt hài hòa, qua đó giúp bạn tự tin với nụ cười rạng rỡ của mình.

Nhưng khi tiến hành phương pháp điều trị họ luôn lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có đau không. Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Có thể khẳng định, phẫu thuật hàm hô không hề đau đớn nhiều. Bởi trong quá trình tiến hành bạn sẽ được các BS kinh nghiệm điều trị cùng với trang thiết bị tân tiến hiện đại sẽ giảm đến mức thấp nhất cơn đau khi thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 2
Mọi thao tác phẫu thuật đều được diễn ra trong điều kiện vô trùng

Đồng thời, trong quá trình điều trị bạn sẽ được các BS tiêm thuốc tê nên sẽ không có cảm giác đau nhiều nếu có chỉ sau khi thực hiện xong. Nhưng bạn có thể yêu cầu BS cho thuốc giảm đau nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn trong và sau khi thực hiện xong dịch vụ.

Nhằm đem lại kết quả hoàn hảo và an toàn trong quá trình thực hiện. Bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật hàm hô. Nơi đó sẽ có đội ngũ các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được đi tu nghiệp ở nước ngoài trong lĩnh vực răng-hàm-mặt. Đảm bảo tính chính xác và an toàn trong thực hiện. Giúp bạn an tâm trong quá trình thực hiện và đem lại kết quả hoàn hảo nhất.

Sau khi thực hiện xong bạn nên tuân theo những chỉ dẫn của BS trong ăn uống và vệ sinh hằng ngày để duy trì kết quả đó trong thời gian dài thậm chí vĩnh viễn.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 3
Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết và giải đáp được những thắc mắc của mình. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN