CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không?

Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không? Câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em. Em muốn đi khắc phục khuyết điểm hàm hô nhưng còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia giải đáp giúp em. (Minh Hiền – 27 tuổi, Tp. Huế)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào bạn Minh Hiền!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không của bạn sẽ được tư vấn giải đáp như sau:

 Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không? 1
Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không?

Tình trạng răng bị hô hàm ngày nay trở nên rất phổ biến, do đó nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, phẫu thuật hàm hô ra đời và đem lại rất nhiều những tác dụng quan trọng. Khiến bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với người khác, tạo sự hài hòa trong khuôn mặt qua đó giúp tăng cường tính thẩm mỹ. Đặc biệt là phương pháp sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên răng.

Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không?

Phẫu thuật hàm hô là một phương pháp khó, việc thực hiện ở cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình. Nơi có đội ngũ BS tay nghề, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại sẽ đảm bảo độ an toàn và chính xác trong quá trình điều trị hơn.

 Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không? 2
Đội ngũ Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Do đó, việc lựa chọn cơ sở nha khoa đúng đắn sẽ giúp bạn rất nhiều cho kết quả phương pháp đem lại. Nên khi tiến hành phương pháp bạn nên thật cẩn thận lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa tốt nhất và khiến bạn thoải mái trong quá trình điều trị nhằm đem lại sự hài lòng tối đa cho bạn.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Đầu tiên, khi đến co sở nha khoa bạn sẽ được các BS thăm khám tình trạng răng của bạn. Xác định nguyên nhân gây ra tình trạng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 Phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không? 3
Phẫu thuật hàm hô theo quy trình chuyên nghiệp

Sau đó bạn sẽ được các BS cho đi chụp X – quang để biết chính xác tình trạng xương hàm mặt của bạn. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật hàm hô để đạt được kết quả tốt. Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, mức độ hô mà BS sẽ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp, nhằm mang lại kết quả như mong muốn và độ chính xác cao cho bạn.

Cuối cùng là bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn để tiến hành phẫu thuật, nhằm hạn chế cảm giác đau đớn cho bạn, tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo độ an toàn tuyệt đôi trong khi thực hiện..

Hy vọng với những chia sẻ phẫu thuật hàm hô có nên thực hiện không của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật hàm hô. Hãy nhanh chóng liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé.

Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng số 6. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, áp dụng kỹ thuật trồng răng hiện đại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, khắc phục tình trạng răng rụng sớm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN