CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM

Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM nhưng rất chất lượng ở đâu là vấn đề khá nhiều người quan tâm. Đây là cũng là phương pháp trồng răng giả với nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên nha khoa khuyên lựa chọn. Tìm hiểu về  mức chi phí cấy ghép Implant để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Để tìm hiểu về mức chi phí thực hiện cấy ghép Implant, bạn nên biết Chi phí thực hiện implant nha khoa tại cơ sở nha khoa không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn để cắm implant.

Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM 1
Trụ implant được chế tác bằng titanium*

Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM

Bạn không nên vì giá thành thấp mà đến những cơ sở nha khoa không chất lượng để cấy ghép Implant vì như vậy rất không an toàn và dễ gây sung đau sau khi cấy ghép. Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cấy ghép Implant  với mức chi phí đã được các BS tính toán phù hợp . Thông thường, chi phí của một trường hợp cấy ghép Implant được tính toán như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa:

 * Một trụ implant là từ : 400-850 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ kim loại thường1.000.000/răng
Răng sứ kim loại Titan2.500.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM 2
Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa lớn mà bạn có thể đến để tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant với mức chi phí phù hợp. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn  có thể yên tâm.

Cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM 3
Có thể cấy ghép implant cho trường hợp mất nhiều răng*

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến việc cấy ghép Implant nha khoa rẻ nhất tại TP HCM của chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình cơ sở nha khoa phù hợp .

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN