CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giá làm răng implant là bao nhiêu ?

Giá làm răng implant là bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

ICONHOI4Câu hỏi : Thưa Bs. Em thấy dạo gần đây trên các diễn đàn nha khoa hay thảo luận về trồng răng implant. Em bị mất một chiếc răng và đang muốn trồng răng implant Giá làm răng implant là bao nhiêu. Mong BS tư vấn giúp em cấy ghép implant như thế nào và ? Em xin cảm ơn.

                  ( Như Hà, Q, Gò Vấp,TP HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Như Hà đã gửi câu hỏi về chương trình tư vấn của chúng tôi, vấn đề bạn thắc mắc các chuyên gia của chúng tôi đã trả lời như sau:

Những trường hợp gãy răng, mất răng hiện nay đều được chỉ định cấy ghép implant để phục hồi sức nhai cho hàm răng. Trồng Implant là phương pháp nha khoa hiệu quả nhất để điều chỉnh nha khoa bằng cách sử dụng một  hoặc nhiều trụ implant để thay thế cho một hay nhiều chiếc răng đã mất. Trên cơ sở chiếc trụ implant này, các BS sẽ gắn răng giả lên trên. Phương pháp cấy ghép răng implant có rất nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp trồng răng giả hay làm hàm tháo lắp trước đây bỏi nó chắc chắn, an toàn và thẫm mỹ hơn rất nhiều. Với việc sử dụng chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự tin với nụ cười của mình sau khi cấy ghép implant.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet
Quy trình làm răng implant

Giá làm răng implant là bao nhiêu ?

Bạn Như Hà đã hỏi chúng tôi về chi phí làm răng implant. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người phân vân khi muốn đi cấy ghép Implant. Để bạn dễ hiểu hơn, chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng quyết định chi phí trồng răng như:

–         Vị trí răng cần cấy ghép

–         Răng sứ được gắn lên trên

–         Cơ sở nha khoa thực hiện.

*Vị trí răng cần cấy ghép: Yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí trồng răng. Số lượng răng cần cấy ghép là nhiều hay ít, răng dễ hay răng khó sẽ quyết định mức chi phí bạn phải trả cho việc trồng răng implant.

* Kiểu răng sứ: Răng sứ được cấy ghép cũng có nhiều mức giá cao thấp khác nhau để bạn lựa chọn.

* Cơ sở nha khoa thực hiện: Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao thì việc cấy ghép Implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn. Những cơ sở nha khoa không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ khó thực hiện việc cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả.

quy trinh cay ghep rang Implant 2
Cấy ghép implant hoàn chỉnh

Như vậy bạn Hà đã  biết tác dụng của việc trồng răng implant cũng như Giá làm răng implant là bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín dể BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN