CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tại sao nên cấy ghép Implant?

Tại sao nên cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Tại sao nên cấy ghép Implant? Cấy ghép Implant ngày càng trở nên phổ biến trong phục hình thẩm mỹ nha khoa. Đây là phương pháp giúp phục hình răng với nhiều ưu điểm tối ưu vượt trội. Để giúp bạn hiểu hơn lý do vì sao nên lựa chọn loại hình trồng răng giả này, mời bạn theo dõi các thông dưới đây!

Cấy ghép Implant nha khoa là phương pháp phẫu thuật ghép trụ Implant có cấu tạo gồm một trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương rồi gắn răng sứ lên trên. Trụ Implant có chức năng thay thế chân răng và trên cơ sở chân răng này giả này, Bs sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi cấy ghép răng Implant sẽ vững chắc như chiếc răng thật của bạn.

Tại sao nên cấy ghép Implant?

Đảm bảo chức năng nhai: Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có hàm răng vững chắc, thực hiện chức năng nhai cắn thức ăn tốt. Răng cấy ghép Implant sẽ không có hiện tượng lệch lạc hay bung sút khi nhai những thức ăn cứng.

Tính thẩm mỹ cao: Cấy ghép Implant sẽ giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, ổn định. Hơn nữa, các Trụ Implant gắn chặt vào xương hàm sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng trợt hàm hay răng lung lay sau khi răng cấy ghép hoàn thành.

Duy trì lâu dài: Trồng răng Implant chi phí cao tuy nhiên hiệu quả lại duy trì lâu dài.

Tại sao nên cấy ghép Implant? 2
Phương pháp trồng răng giả cố định tối ưu*

Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng: Ngay cả những người không bị mất răng thì cũng sẽ bị tiêu xương theo tuổi tác. Cấy ghép implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

An toàn với cơ thể: Cấy ghép implant đã được chứng minh là an toàn cho sức khoẻ con người, vì implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant được các Bs tính toán rất kỹ sao cho mức chi phí ít nhất với kết quả cao . Chi phí cấy ghép Implant sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Tại sao nên cấy ghép Implant? 3
Cấu tạo răng implant*

     – Vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm.

  • Loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.
  • Trung tâm nha khoa mà bạn lựa chọn.

Tùy vào lựa chọn của bạn mà sẽ có mức chi phí cấy ghép khác nhau. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Implant giúp  bạn hiểu vì sao cấy ghép Implant được ưa chuộng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN