CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant

Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả để phục hồi hàm răng đã mất, hư tổn. Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant? Cùng tìm hiểu về tác dụng của cấy ghép Implant nào để biết bạn có cần ghép Implant không nhé.

Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant

  1. Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
  2. Phục hình răng bị mất bằng implant*
  3. Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc giữ sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.
  4. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được sức nhai.

Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant 2
Những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant
  1. Mất toàn bộ răng : khi mất toàn bộ răng bạn có thể lưa chọn một trong hai cách cấy ghép Implant là implant kết hợp hàm tháo lắp hoặc implant kết hợp răng giả cố định. Tùy vào tình trạng răng, xương hàm của bạn như thế nào mà Bs sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cấy ghép Implant nha khoa thích hợp. Tương ứng với mỗi phương pháp cấy ghép Implant khác nhau sẽ cho mức chi phí khác nhau.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Hiện nay khá nhiều người muốn cấy ghép Implant nhưng lại phân vân bởi chi phí ban đầu của cấy ghép Implant khá cao, Tuy nhiên, nếu so sánh về những ưu điểm của cấy ghép Implant cũng như độ bền của implant thì Chi phí trồng răng Implant hiện nay khá phù hợp với  túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp.

Quá trình cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu

Những chia sẻ của chúng tôi về những trường hợp chỉ định cấy ghép Implant hy vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức ban đầu về vấn đề này. Để cấy ghép Implant tốt, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN