CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào?

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào? Các trường hợp mất răng , gãy răng do tai nạn hoặc do tác động ngoại lực thì cần cấy ghép Implant để có được hàm răng đều, đẹp và ổn định.  Cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin về vấn đề này.

Cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả sẽ giúp phục hồi chiếc răng cũ đã bị gãy, mất do tai nạ. Cấy ghép Implant sử dụng  một trụ implant được phẫu thuật gắn chặt vào xương hàm và gắn răng sứ lên trên.

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào? 1
Cấy ghép răng implant – Phương pháp phục hình răng tối ưu

Ưu điểm cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant nha khoa có những ưu điểm như:

            – Giúp cấu trúc xương hàm thêm chặt chẽ, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên

            – Không làm tổn thương các răng thật khác vì hầu như không phải mài răng

           – Cảm giác thoải mái tự tin với chiếc răng vững chãi, tự nhiên

           – Không dị ứng với cơ thể, không bài trừ.

            – Duy trì hiệu quả lâu dài. Răng cấy ghép implant được chứng minh thực tế là có tuổi thọ trên 20 năm, với những bệnh nhân biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì có thể lên đến suốt đờiCấy ghép Implant giúp việc nhai cắn thức ăn trở nên tốt hơn.

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào? 2
Quy trình cấy ghép răng implant*

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào?

Cấy ghép Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng có nhiều ưu điểm và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ em dưới 17 tuổi thì cấu trúc xương hàm chưa phát triển toàn diện vì vậy không nên cấy ghép Implant. Phụ nữ mang thai cũng lưu ý không nên cấy ghép Implant vì thuốc gây tê sử dụng khi cấy ghép có thể làm ảnh hưởng đến trẻ. Những người bị các bệnh mãn tính như tim mạch…thì cũng cần phải có ý kiến chỉ định của BS trước khi cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant vừa sử dụng chất liệu cao cấp. công nghệ hiện đại vì vậy khá nhiều người lo lắng liệu cấy ghép Implan có mất nhiều tiền không. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín được BS cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp

Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào? 3
Cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào?

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant phù hợp ở độ tuổi nào cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

lưu ý : mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN