CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> 6 lợi ích của việc cấy ghép Implant

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant đem lại giúp nụ cười của bạn tỏa sáng và cuốn hút hơn. Có được nụ cười duyên dáng, tự tin là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào đó mà bạn bị mất đi một hay nhiều răng, điều này khiến bạn không tự tin trong cuộc sống. Thế những, bạn cũng đừng quá lo lắng, kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa hiện nay có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này. Bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích của phương pháp cấy ghép implant.

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện cho tất cả các trường hợp như răng gãy, răng nhổ bỏ do sâu răng…. Cấy ghép Implant sử dụng một trụ được thiết kế bằng chất liệu titan để ghép vào xương hàm có tác dụng thay thế

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant 1
Phương pháp cấy ghép implant

chân răng rồi gắn răng sứ lên trên. Cấy ghép Implant giúp răng chắc khỏe, vững chãi hơn và đặc biệt ngăn ngừa tình trạng tiêu xương răng tự nhiên.

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant

Với 6 lợi ích của việc cấy ghép Implant mang lại, bạn không những sở hữu được hàm răng thẩm mỹ mà răng implant vẫn đảm bảo được lực ăn nhai giống răng thật

Phục hình tự nhiên

Cấy ghép răng implant  giúp  phục hình vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng, duy trì cảm nhận cho hàm răng.

Duy trì vẻ đẹp lâu dài

Implant được đánh giá là lâu bền trong các loại răng giả cố định hiện nay. Nếu cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt, răng cáy ghép Implant sẽ duy trì suốt đời.

Đem lại sự tự tin

Sauk hi cấy ghép implant, bạn sẽ có hàm răng đẹp giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người khác.

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant
Răng implant tích hợp tốt với xương hàm*

Duy trì và bảo vệ xương hàm

Ưu điểm của cấy ghép Implant là  duy trì và ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương tự nhiên, giúp bảo tồn khuôn mặt và ngăn ngừa hiện tượng móm.

Phát âm dễ dàng

Cấy ghép răng implant sẽ giúp lắp đầy khoảng trống do răng mất giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn.

Thưởng thức những món ăn ngon

Sauk hi cấy ghép Implant, bạn sẽ thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình ưa thích.

Khi cấy ghép Implant bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện. Những cơ sở nha khoa uy tín sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao giúp cho việc cấy ghép implant sẽ an toàn hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn.

Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant là phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều nha khoa thực hiện. Hiện nay, với kỹ thuật tối tân cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, bạn có thể tiến hành cắm ghép implant một cách nhẹ nhàng mà không hề gặp phải bất kỳ sự đau nhức, khó chịu nào.

Tại nha khoa Đăng Lưu, với trình độ tay nghề của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại,  tiểu phẫu cấy implant sẽ hoàn tất sau 30 phút mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

6 lợi ích của việc cấy ghép Implant
Ngăn chặn tiêu xương*

Hơn nữa, trong quá trình cấy ghép implant, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê trong trường hợp cần thiết. Chính vì vậy, quá trình cấy ghép sẽ diễn ra nhanh chóng và không gây đay đớn cho bạn.

Cấy ghép răng implant nha khoa thật sự là phương pháp phục hình răng đẹp, không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai như răng thật. Với 6 lợi ích của việc cấy ghép Implant, phương pháp này đã trở thành phương pháp nha khoa phục hình răng giả được ưa chuộng hiện nay. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về phương pháp cấy ghép implant, bạn hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN