CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao

Theo dõi trên:

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao – Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp nha khoa tân tiến nhất dành cho những người không may bị gãy, mất răng có được những chiếc răng giả vững chắc và hiệu quả. Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao đã được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Cấy ghép implant nha khoa được chỉ định cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều chiếc răng trên cung hàm được trồng một chiếc răng mới bằng việc cấy một trụ denta Implant vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng sứ lên trên. Với thiết kế độc đáo gồm các bộ phận tương ứng với các bộ phận của một chiếc răng, cấy ghép Implant giúp bạn có chiếc răng giả bền vững với màu sắc tự nhiên.

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao 1
Phục hình răng còn chân răng*

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao

Cấy ghép Implant nha khoa đã được ứng dụng từ rất lâu nhưng với những yêu cầu kỹ thuật rất cao, để thực hiện thành công, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ nha khoa tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa uy tín  ở Việt Nam hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao 2
Cấu tạo răng implant*

Trung tâm quy tụ 100% đội ngũ BS đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của nha khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến nha khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Chi  phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được các BS tính toán rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau.

Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao 3
Giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao

Những chia sẻ của chúng tôi về giải pháp trồng răng Implant hiệu quả cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức Bảng giá làm răng implant tại nha khoa Đăng Lưu. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN