CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại

Theo dõi trên:

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại là giải pháp hiệu quả để bạn có được hàm răng đều, chắc khỏe với nụ cười tự tin. Bài viết chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin để giúp  biết thêm về răng sứ không kim loại.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại được các chuyên gia nha khoa đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp  trong các loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay. Cấu trúc của một chiếc răng sứ không kim loại bao gồm khung sườn làm bằng sứ và lớp phủ hoàn toàn đồng chất được chế tạo từ khối sứ nguyên chất ở bên ngoài.

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại 1
Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại

Các chất liệu sứ để làm răng sứ không kim loại đều được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao, trên 1600 độ vì vậy răng sứ không kim loại có độ bền chắc gấp nhiều lần so với các loại răng sứ khác. Hơn nữa, răng sứ không kim loại được chế tạo theo công thức đặc biệt không bị biến đổi màu dưới tác dụng của ánh sáng giúp bạn tự tin có hàm răng đẹp, trắng bóng tự nhiên.

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại

Có nhiều nguyên nhân khiến răng bạn bị ngã màu như hút thuốc lá, rượu bia, thói quen vệ sinh hay những tác động ngoại sinh khác. Để có được hàm răng đẹp như ý muốn, bạn cần phải bọc răng sứ để khắc phục những nhược điểm của hàm răng.

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại 2
Vượt xa các ưu điểm của một sản phẩm răng sứ*

Với công nghệ chế tác răng sứ cao cấp, răng sứ không kim loại có một lớp men có màu sắc tư nhiên, độ bóng cao, độ mịn tinh tế phủ lên những chiếc răng bẩm sinh bị sậm màu, hô, móm, sứt, sâu, chết tủy, các vết lỗ chỗ lồi, lõm, khiếm khuyết trên bề mặt răng… giúp bạn có được một hàm răng như ý. Sau khi bọc răng sứ không kim loại, bạn sẽ tự tin với hàm răng đẹp, điều, sáng bóng tự nhiên.

Đặc biệt bạn có thể  tự chọn màu răng trắng nhất theo ý thích, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào màu da khuôn mặt. Nhờ Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại bạn sẽ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hằng ngày.

Cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại 3
Kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người*

Trên đây là thông tin cải thiện răng ngả màu bằng răng sứ không kim loại. Bọc răng sứ không kim loại là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN