CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Ghép răng implant nha khoa cho những trường hợp nào

Ghép răng implant nha khoa cho những trường hợp nào

Theo dõi trên:

Ghép răng Implant nha khoa là phương pháp được nhiều người sử dụng trong chỉnh nha dể giúp khắc phục những trường hợp mất răng tái tạo sức nhai, giúp kết cấu răng thêm chắc chắn. Cùng tìm hiểu về Ghép răng implant nha khoa cho những trường hợp nào để biết bạn có cần ghép Implant không nhé.

cay-ghep-implant-co-tot-khong-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant nha khoa là gì ?

Implant nha khoa là phương pháp nha khoa dùng một trụ implant cấy vào trong xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Nhờ vào trụ Implant gắn chặt vào xương hàm thay thế cho chân răng mà răng implant sau khi hoàn thành sẽ chắc khỏe và thẩm mỹ.

Ghép răng implant nha khoa cho những trường hợp nào

Ghép răng implant giúp cho việc trồng răng sứ thêm chắc chắn và thẫm mỹ hơn.Tuy nhiên, không phải ai cũng ghép răng Implant. Ghép Implant được chỉ định cho những trường hợp sau:

  1. Mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Sau khi xác định vị trí răng bị mất, BS sẽ cấy ghép trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất
  2. Mất 2 răng cạnh nhau: trong trường hợp này, BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant. Việc sử dụng 1 trụ cho 2 răng kề nhau sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cắm Implant cho từng chiếc răng.

cay ghep Implant trong truong hop nao 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  1. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Khi bị mất nhiều răng cạnh nhau, BS sẽ tính toán sao cho có thể cắm số trụ implant ít nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sức nhai.

  1. Mất toàn bộ răng :

Trong trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.

cay-ghep-implant-khi-bi-mat-mot-rang-cua-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền khiến bạn phân vân . Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì chi phí trồng răng Implant hiện nay khá phù hợp với  túi tiền của người Việt Nam. Tùy vào mỗi trường hợp khác nhau mà sẽ có mức chi phí trồng răng implant khác nhau, vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn về trường hợp răng của bạn và mức chi phí phù hợp.

Răng bị ố vàng, mất thẩm mỹ thì nên tẩy trắng răng ở đâu? Nha Khoa Đăng Lưu đã tẩy trắng răng thành công cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng đều đẹp, khắc phục tình trạng xỉn màu hiệu quả.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN