CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Lưu ý khi cấy ghép Implant

Lưu ý khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Lưu ý khi cấy ghép Implant – Cùng  với sự phát triển của ngành nha khoa và việc áp dụng thành công phương pháp cấy ghép implant nha khoa thì việc phục hồi lại răng đã mất  một cách an toàn, hiệu quả và ổn định là một điều đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên quan tâm những lưu ý khi cấy ghép Implant như sau.

Cấy ghép Implant là một phương pháp  nha khoa tân tiến  đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Cấy ghép Implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Cấy ghép Implant giúp cho răng được lâu dài, vững chai mà vẫn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Lưu ý khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant không thực hiện cho những trường hợp: Trẻ em dưới 17 tuổi, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh mãn tính, người nghiện thuốc lá.

Cấy ghép Implant nên được thực hiện ở những cơ sở nha khoa có uy tín như nha khoa Đăng Lưu.  Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy implant một cách chuẩn xác, giúp việc cấy ghép diễn ra nhanh chóng, an toàn, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Lưu ý khi cấy ghép Implant 2
Có thể thực hiện cấy ghép implant cho trường hợp mất nhiều răng*

Các trang thiết bị cũng như vật liệu y tế phục vụ cấy ghép implant ở nha khoa Đăng Lưu đều được nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

Giá trồng răng implant tại Đăng Lưu là bao nhiêu?

Chi phí thực hiện cấy ghép Implant như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Tùy vào trường hợp của bạn như thế nào mà BS sẽ tính toán chi tiết để bạn cấy ghép Implant với mức giá phù hợp.

Lưu ý khi cấy ghép Implant 3
Các bước cấy ghép răng implant

Hy vọng những chia sẻ lưu ý khi cấy ghép Implant của chúng tôi sẽ giúp bạn có thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Lưu ý: mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN