CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant là một tiến bộ của nha khoa hiện đại giúp bạn phục hình răng giả nhanh và hiệu quả. Đây cũng là phương pháp nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Để hiểu hơn về kỹ thuật này, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới!

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant được áp dụng đối với các trường hợp mất răng không còn chân răng. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật chỉ định cho người có cơ địa hoàn chỉnh, không mắc phải chứng rối loạn tâm lý, các bệnh về tim mạch, tiêu hóa…

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

Trồng răng implant nha khoa là giải pháp phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng bằng cách sử dụng trụ implant ghép vào xương hàm rồi gắn răng sứ lên trên. Khi cấy ghép Implant, các Bác sĩ sẽ trực tiếp  mài 2 răng bên cạnh và làm bán cầu răng có 3 chiếc răng úp lên che lấp 1 răng đã mất.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant 1
Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

Thông thường, bạn sẽ được phục hình sau khi cấy ghép implant từ 4-6 tháng để implant và xương hàm có thể tích hợp vào nhau. Tuy nhiên, nhờ kỹ thuật cấy ghép Implant phát triển như hiện nay, việc phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant có thể thực hiện nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết.

Yêu cầu để Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

– Chất lượng xương hàm đủ dày, không quá loãng hay quá mềm.

– Implant sử dụng đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì.

– Khối lượng xương tốt để bám khít và tích hợp với trụ Implant.

– Cấy ghép Implant ở những cơ sở nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị và các Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao để phục hình tức thì.

Vì vậy, để  an toàn khi Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant thì quan trọng là chất lượng xương hàm của bạn phải tốt và bạn phải đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín   ở Tp HCM hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant 2
Quá trình cấy ghép răng implant*

Phụ trách chính của nha khoa Đăng Lưu là BS Nguyễn Quang Tiến, một người có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014.  Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị, phần mềm phục vụ cho việc cấy ghép Implant hiệu quả …Nhờ những trang thiết bị này mà việc thực hiện cấy ghép implant sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh chóng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN