CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Trồng răng giả cố định gồm những loại nào?

Trồng răng giả cố định gồm những loại nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định gồm những loại nào? Bạn bị mất răng vì bệnh lý sâu răng, do chấn thương, hoặc do một số nguyên nhân nào đó. Khi răng đã bị hư hỏng phải đi trồng răng,để bảo vệ sự ổn định bền vững của những răng còn lại và hàm nhai được tốt. Hãy trải nghiệm phương pháp trồng răng giả cố định là điều cần phải khắc phục sớm, vừa để khôi phục lại chức năng ăn nhai, vừa có tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Bạn có hai sự lựa chọn cho việc trồng răng giả cố định là làm cầu răng cấy ghép Implant. Cầu răng chỉ có thể được áp dụng cho trường hợp mất ít răng. Khi số lượng răng mất quá nhiều thì những chiếc răng còn lại sẽ không đủ sức để làm điểm tựa cho cầu răng có nhiều răng giả nên không áp dụng được phương pháp này.

Trồng răng giả cố định gồm những loại nào? 1
Trồng răng giả cố định gồm những loại nào?

Trồng răng giả cố định gồm những loại nào?

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật phục hình răng miệng, áp dụng cho mọi trường hợp hư hỏng răng. Răng Implant với chất liệu Titanium bền chắc, độ phù hợp cao tốt cho xương với nướu của người bệnh nên trị implant có thể tồn tại trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép.

Cấy ghép răng Implant là một kỹ với nhiều ưu điểm và tương đối phức tạp vì vậy khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện.

Trồng răng implant

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ BS đều tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã thực hiện thành công nhiều ca trồng răng giả cố định đạt kết quả cao.

Ngoài ra, trung tâm có sẵn có hệ thống labo để chế tác răng vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí khi thực hiện bọc răng sứ tại đây. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện trồng răng giả cố định sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh.

Trồng răng implant cố định mang lại hiệu quả cao*

Với những tư vấn trồng răng giả cố định gồm những loại nào của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện trồng răng giả cố định. Để biết thêm thông tin về  trồng răng giả cố định tại Đăng Lưu  để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN