CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant nha khoa cho răng bị mất

Implant nha khoa cho răng bị mất

Theo dõi trên:

Implant nha khoa cho răng bị mất là một phương pháp  nha khoa giúp răng phục hồi sức nhai đồng thời sau khi phục hình sẽ như ý muốn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về implant nha khoa cũng như chi phí thực hiện phương pháp này nhé.

Cay-ghep-Implant-can-quan-tam-gi
Một chiếc răng Implant nha khoa

Khi một chiếc răng bị mất đi thì cần thay thế ngay lập tức một chiếc răng khác vào vị trí đó. Có rất nhiều phương pháp đê phục hình cho răng bị mất trong đó cấy ghép Implant là một trong những phương pháp tiên tiến hiện nay. Đây là phương pháp trồng răng giả chất lượng thay thế cho những phương pháp trồng răng giả hay làm hàm tháo lắp cũ. Cấy ghép răng Implant nha khoa sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho phần chân răng đã bị mất rồi trên cơ sở chiếc chân răng mới này sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Sau khi hoàn thành cấy ghép implant, bạn sẽ được hàm răng đẹp và tự tin khi mỉm cười hay giao tiếp với người khác.

cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp nào ?

Cấy ghép Implant thành công sẽ giúp cho hàm răng của bạn thêm phần chắc chắn, tạo hiệu quả tăng cường sức nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười. Tất cả các trường hợp gãy răng, mất răng đều có thể thực hiện cấy ghép Implant. Tùy thuộc vào vị trí răng cần cấy ghép Implant, số lượng răng cần cấy ghép mà Bs sẽ tính toán sao cho số lượng implant là ít nhất nhưng vẫn hoạt động nhai, cắn thức ăn được bình thường cũng như đảm bảo tính thẫm mỹ cho nụ cười.

lam the nao de nho rang khong dau 4
Cấy ghép Implant không đau tại cơ sở nha khoa uy tín

Implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí thực hiện Implant nha khoa cho răng bị mất hiện nay bị nhiều người cho là đắt. Điều này hoàn toàn không phải là đúng bởi vì trồng răng implant sử dụng những chất liệu cao cấp titanium, Cerco …là những chất liệu có độ bền cao lại không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng nên chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Hơn nữa kỹ thuật trồng implant khá phức tạp, đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao so với các phương pháp trồng răng giả trước đây. Tuy nhiên, mức chi phí cấy ghép Implant hiện nay cũng phù hợp với kết quả đạt được. Vì vậy, để cấy ghép implant hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn để biết thêm về chi phí thực hiện cấy ghép Implant.

Giá bọc răng sứ veneer là bao nhiêu? Bệnh nhân hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu hoặc gọi điện vào hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án bọc sứ riêng, hạn chế biến chứng xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN