CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Làm răng implant có lâu không ?

Làm răng implant có lâu không ?

Theo dõi trên:

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu thực hiện nhu cầu cấy ghép implant để phục hồi cho chiếc răng đã mất của mình. Làm răng implant thế nào, Làm răng implant có lâu không ? Cùng chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến cấy ghép implant để mọi người tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

quy trinh cay ghep rang Implant 2
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Implant cho cấu trúc răng chắc, khỏe

          Làm răng Implant nha khoa là gì ?

          Làm răng implant nha khoa là phương pháp điều chỉnh nha khoa bằng cách sử dụng trụ Implant được cấu thành từ vật liệu Titan đặt vào xương hàm tại vị trí chân răng bị trống. Sau khi Implant được cấy vào vị trí mất răng sẽ bám chặt vào xương hàm giống như răng thật có tác dụng nâng đỡ cho một răng sứ được gắn vào phía bên trên. Kết thúc quy trình, BSs sẽ gắn răng sứ lên phía trên.


cau-tao-cua-rang-implant-nha-khoa-2

          Cấy ghép răng Implant cho những trường hợp nào ?

          Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp mất hoặc gãy răng, mất một răng, mất nhiều răng liền kề nhau hoặc mất răng cả hàm. Tùy vào mỗi trường hợp mà BS sẽ có cách cấy ghép Implant phù hợp sao cho vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sức nhai.

          Làm răng implant có lâu không ?

        Làm implant là phương pháp nha khoa mang lại hiệu quả chỉnh hình trong thời gian Chỉ trong một ngày là bạn đã đặt được implant . Sau khi đặt trụ implant, tùy từng trường hợp mà bạn có thể gắn mão răng sứ ngay sau đó hay phải đợi trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng . cấy ghép Implant không đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi.

cay ghep Implant trong truong hop nao 1
Mô hình cấy ghép Implant

          Làm răng cấy ghép implant có giá bao nhiêu ?

          Chi phí của một ca cấy Implant phụ thuộc vào các yếu tố như cơ sở nha khoa thực hiện cấy implant, tay nghề của BS, chất lượng của trụ Implant, loại răng sứ được sử dụng và một vài yếu tố khác. Bên cạnh đó, do cấy ghép implant được thực hiện bởi những thao tác kỹ thuật khó cùng với những chất liệu đặc biệt cao cấp như trụ titanium, răng sứ …nên chi phí cấy ghép implant có phần cao hơn so với những phương pháp làm răng giả thông thông thường.

          Một mức giá có thể cho bạn tham khảo là chi phí của một ca cấy ghép Implant thường dao động từ 18.000.000VNĐ – 22.000.000VNĐ tùy loại Implant và mắc sứ.

Cấy ghép implant là một thao tác kỹ thuật khó vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, nơi có đội ngũ BS có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ giúp bạn cấy ghép implant thành công  với mức chi phí phù hợp.

Giá bọc răng sứ veneer là bao nhiêu? Bệnh nhân hãy tới phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu hoặc gọi điện vào hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Tùy vào từng tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án bọc sứ riêng, hạn chế biến chứng xảy ra.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN