CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Cấy ghép Implant có tốt không ?

Cấy ghép Implant có tốt không ?

Theo dõi trên:

Để trồng một chiếc răng sứ được khỏe, chắc chắn thì cấy ghép Implant trước khi bọc răng sứ là một phương pháp hiệu quả nhất. Cấy ghép Implant sẽ giúp tạo được điểm tựa chắc chắn để BS ghép cầu răng giả lên trên. Cùng nhau tìm hiểu về Cấy ghép Implant có tốt không để hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Cấy ghép Implant có tốt không
Cấy ghép Implant có tốt không

Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp nào ?

Cấy ghép Implant để bọc răng sứ ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Ngày nay, cấy ghép Implant thường được chỉ định cho những trường hợp như sau:

 1. Bạn bị mất 1 răng: trụ Implant sẽ được cấy ghép ngay ở vị trí răng bị mất.
 2. Bạn bị mất các răng xen kẽ nhau: trụ Implant được thực hiện ngay tại vị trí răng bị mất, trường hợp này cần nhiều Implant
 3. Mất 2 răng cạnh nhau: khi cấy ghép Implant cho trường hợp mất 2 răng ở cạnh nhau thì BS sẽ làm 1 trụ Implant sau đó cấy hai răng sứ rời nhau trên Implant. Phương pháp này sẽ tiết kiệm được một phần chi phí nhưng việc đảm bảo sức nhai sẽ không bằng phương pháp cấy Implant cho từng chiếc răng.
 4. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trong trường hợp này, BS sẽ tính toán sao cho có thể cấy số trụ implant ít là nhất những vẫn đảm bảo cho số răng được cấy ghép lên trên trụ Implant hoặc cầu răng sứ trên những trụ implant này để tiết kiệm chi phí

 1. Mất toàn bộ răng :

Cấy ghép Implant cho trường hợp mất toàn bộ răng có thể thực hiện theo hai cách sau:

 • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Với phương pháp cấy ghép Implant này thì bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
 • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Với phương pháp này sẽ giúp hàm tháo lắp bền chắc hơn so với làm hàm tháo lắp không có Implant.
  Cấy ghép Implant có tốt không
  Quy trình cấy ghép Implant

  Cấy ghép Implant có tốt không ?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại rất hữu ích trong việc ngăn chăn tình trạng tiêu xương,hạn chế móm và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Cấy ghép Implant giúp bạn nhai thức ăn đều hơn, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép implant. Răng implant rất chắc khỏe và có thể tồn tại vĩnh viễn, độ bền chắc của răng cấy ghép Implant có khi còn hơn cả răng thật.

Cấy ghép Implant có tốt không
Cấu tạo răng Implant

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu Cấy ghép Implant có tốt không. Để thực hiện cấy ghép Implant hiệu quả, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Chúc bạn thành công.

Bạn bị mất răng do bất kỳ nguyên nhân nào đều có thể trồng răng giả để cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu? Tùy vào tình hình răng miệng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra chi phí cụ thể.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN