CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ?

Implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant nha khoa cho răng sau khi nhổ là một phương pháp  nha khoa giúp răng phục hồi sức nhai đồng thời sau khi phục hình được bền chắc như ý muốn. Vậy implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-1
Cấy ghép Implant ngay tại vị trí răng bị mất

Ngày nay, khi muốn phục hình răng sứ, thay vì sử dụng những phương pháp trồng răng giả hay làm hàm tháo lắp cũ thì người ta thường thực hiện phương pháp cấy ghép Impant. Phương pháp cấy ghép răng Implant nha khoa sử dụng những trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất. Trụ Implant sẽ có chức năng như giá đỡ để tạo cơ sở để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Răng giả được gắn vào thường là những chiếc răng sứ có màu sắc thật tự nhiên. Sau khi hoàn thành cấy ghép implant, bạn sẽ được hàm răng đẹp, chắc chắn và tự tin khi mỉm cười hay giao tiếp với người khác.

Quy-trinh-cay-ghep-Implant-chi-tiet

Cấy ghép Implant được thực hiện cho những trường hợp nào ?

Implant sẽ giúp cho hàm răng của bạn thêm phần chắc chắn, tạo hiệu quả tăng cường sức nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể cấy ghép Implant. Những trường hợp sau nên cấy ghép Implant cho răng:

  1. Bạn bị mất 1 răng hoặc mất răng xen kẽ: Implant sẽ được cấy ghép ngay vào vị trí răng bị mất
  2. Mất 2 răng cạnh nhau: bạn sẽ được làm một trụ Implant cho hai răng nằm cạnh nhau, rồi sau đó cắm hai răng sứ rời nhau trên Implant đó. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sức nhai.
  3. Mất nhiều răng cạnh nhau:

Trường hợp này, Bs sẽ tính toán sao cho số implant phải sử dụng là tối thiểu để đảm bảo lực nhai không trở nên quá tải implant trên cung hàm.

  1. Mất toàn bộ răng :

Trường hợp mất toàn bộ răng thường xảy ra với những người già, người lớn tuổi. Bạn có thể lựa chọn cấy ghép răng theo hai cách sau:

  • Cấy ghép Implant rồi làm răng gắn cố định. Bạn sẽ cấy ghép từ 6-10 implant rồi làm cầu răng sứ bên trên Implant.
  • Cấy ghép Implant rồi làm hàm tháo lắp lên trên. Phương pháp này sẽ làm hàm nhai chắc chắn hơn là làm hàm tháo lắp thông thường.

quy trinh cay ghep rang Implant 2

Implant nha khoa có giá bao nhiêu tiền ?

Implant nha khoa có giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Vì trồng răng implant được tạo từ chất liệu cao cấp titanium nên có độ bền cao lại  không gây dị ứng hoặc ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng. Hơn nữa kỹ thuật trồng implant tương đối phức tạp cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao và các máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí của nó tương đối cao so với các phương pháp trồng răng giả trước đây.  Bên cạnh đó, mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau; mỗi loại răng sứ khác nhau cũng sẽ có mức chi phí khác nhau, vì vậy việc bạn lựa chọn loại implant của nhãn hiệu nào và răng sứ loại nào sẽ quyết định đến chi phí cấy ghép implant. Bạn hãy đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn trực tiếp cho bạn để biết thêm về chi phí thực hiện cấy ghép Implant.

Bảng giá trồng răng giả của Nha Khoa Đăng Lưu được cung cấp đầy đủ trên trang web. Bệnh nhân cũng có thể đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại và đề xuất phương án trồng răng phù hợp.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN