CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Sức khỏe đời sống >> Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là một dịch vụ nha khoa thẫm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng bởi khả năng làm trắng và mang lại nụ cười hoàn hảo sau khi tẩy trắng. Tuy nhiên, sau khi tẩy trắng thường gặp hiện tượng ê buốt răng. Vậy, nguyên nhân do đâu và phải làm gì bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng, Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Tẩy trắng răng là gì ?

Phương pháp tẩy trắng răng giúp xóa bỏ những mảng ố vàng trên răng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi tẩy trắng răng, Bs sẽ bôi lên bề mặt răng một lượng thuốc vừa phải và dùng công nghệ ánh sáng Laser để tẩy sạch những mảng ố vàng trên răng. Thuốc tẩy trắng răng hiện nay được đặc chế vừa không gây hại cho răng vừa có tác dụng tẩy trắng hiệu quả.

Nguyên nhân gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng

Một số người sau khi tẩy trắng răng bị ê buốt răng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do :

  • Nền răng không chắc: men răng của số người không được chắc, khi dùng thuốc tẩy trắng bôi lên răng thì tác dụng của của thuốc tẩy sẽ khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn và bị ê buốt răng.
  • Một số trường hợp ê buốt là do không sử dụng phương pháp Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening khiến thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài, một số thành phần của thuốc bắn vào trong nướu gây ra ê buốt răng.
  • Trang thiết bị, máy móc của cơ sở thực hiện tẩy trắng răng thô sơ cũng là nguyên nhân khiến răng ê buốt sau khi tẩy trắng. Nếu tẩy trắng răng với kỹ thuật thô sơ, máy móc không đảm bảo thì lượng thuốc tẩy trắng được dùng để tẩy sẽ nhiều hơn nên. Khi nồng độ thuốc được sử dụng nhiều hơn sẽ tương đương với việc mức độ kích ứng sẽ cao hơn dẫn đến việc ê buốt răng sau khi tẩy trắng.
Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?
Trước và sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Để hạn chế tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng thì bạn nên tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa uy tín sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được sử dụng ở những cơ sở nha khoa uy tín với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ sau 60 phút răng bạn sẽ trắng sáng tự nhiên, kết quả tấy trắng sẽ duy trì sau 2-3 năm.

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Để có được hàm răng trắng sáng khỏe đẹp, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để tẩy trắng răng và không phải phân vân lTẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không ?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân rồi mới đưa ra chi phí điều trị cụ thể.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN