CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất ?

Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất ?

Theo dõi trên:

Việc trẻ có những biểu hiện răng mọc lộn xộn khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng. Ngày nay, đã có nhiều biện pháp can thiệp nắn chỉnh răng giúp trẻ có được hàm răng đều, đẹp trở lại. Tuy nhiên, can thiệp chỉnh nha lúc nào là phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất.

Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất
Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất

        Việc đưa trẻ đi khám sớm sẽ giúp kết quả chỉnh hình được tốt nhất. Các bậc cha mẹ nên đưa con mình đi khám sớm từ 7 tuổi trở đi vì thời điểm này, trẻ đã hiểu và làm theo những chỉ dẫn của BS nên việc điều trị sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Ở độ tuổi này, xương hàm của trẻ còn mềm vì vậy bác sĩ chuyên chỉnh nha có thể thực hiện những can thiệp sớm vào sự phát triển của trẻ để điều trị nắn chỉnh nha. Nắn chỉnh nha là một chuyên ngành của nha khoa với chức năng chính là giúp bệnh nhân chuẩn đoán, phát hiện, phòng ngừa, can thiệp và hạn chế tất cả các vấn đề về răng miệng như : răng mọc không đều, lệch lạc, hô vẩu…Việc nắn chỉnh nha là việc sử dụng các khí cụ trong khoang miệng hoặc mặt ngoài nhằm mục đích tạo được nét thẩm mỹ, hài hòa trên khuôn mặt và khuôn miệng cho trẻ.

Việc nắn chỉnh răng miệng cho bé là một thao tác bắt buộc để giúp trẻ cải thiện tình trạng răng lệch lạc. Tuy nhiên, thời điểm nào nên nắn chỉnh răng cho trẻ thì phải tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của BS. Thông thường, đối với trẻ gặp các vấn đề về răng như răng mọc không đều, lệch lạc, hô vẩu…thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất là khi trẻ bước vào độ tuổi từ 9 tới 10 tuổi. Theo các chuyên gia nha khoa thời gian nắn chỉnh nha cho trẻ không giới hạnn nhưng điều trị càng sớm thì hiệu quả càng cao và càng tiết kiệm được chi phí.

Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất Nắn chỉnh răng cho trẻ giá bao nhiêu ?

          Chi phí của một ca nắn chỉnh răng cho trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, độ cứng của xương hàm và độ chắc của răng. Thông thường chi phí niềng răng cho trẻ dao động từ 22.000.000VNĐ – 30.000.000VNĐ.

Thời điểm nắn răng cho trẻ tốt nhất            Đối với từng trường hợp mà niềng răng cho trẻ có tác dụng hay không. Nếu muốn thực hiện niềng răng cho trẻ, bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình, các Bs nha khoa sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp.    Hãy đưa trẻ đến với cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn về tình trạng răng của con bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng răng của trẻ bị lệch lạc về sau nữa.

Những bệnh nhân bị mất răng có thể đến Nha Khoa Đăng Lưu để trồng răng giả. Bác sĩ sẽ dựa trên tình hình thực tế và đề xuất phương án trồng răng phù hợp, từ đó giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ của toàn hàm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN