CHI PHÍ NIỀNG RĂNG

< 2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình >

|| Trang chủ >> Niềng răng - Chỉnh nha >> Tìm hiểu về răng sứ Veneer

Tìm hiểu về răng sứ Veneer

Theo dõi trên:

Tìm hiểu về răng sứ Veneer – Nụ cười đẹp thì yếu tố quyết định chính yếu là do hàm răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng đẹp và đều. Do nhiều nhiều nguyên nhân mà răng của bạn có thể bị vỡ, mẻ hoặc xỉn màu khiến bạn cảm thấy e ngại khi cười. Đừng quá lo lắng vì giờ đây với phương pháp bọc răng sứ veneer bạn hoàn toàn có thể khắc phục những khuyết điểm trên.

Tìm hiểu về răng sứ Veneer

Bọc răng sứ veneer là kĩ thuật dán lên mặt ngoài của răng đang có khuyết điểm một lớp sứ mỏng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn của khách hàng. Lớp sứ mỏng này được làm từ một loại sứ cao cấp được sản xuất dưới bàn tay tài hoa của các kỹ thuật chuyên nghiệp về nha khoa.

Tìm hiểu về răng sứ Veneer 1
Bọc răng sứ veneer là kĩ thuật dán lên mặt ngoài của răng

Nếu như trước đây đối với răng bị sứt mẻ, mặt răng sần sùi, các bác sĩ thường thực hiện kỹ thuật bọc bằng nhựa hay trám răng co những trường hợp trên. Nhưng các kĩ thuật này có nhiều hạn chế như: sau một thời gian sẽ đổi màu, tuổi thọ không cao và hoặc cần mài răng rất nhiều và gây cảm giác ê buốt cho người bệnh. Kể từ khi dán răng sứ veneer ra đời đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp truyền thống. Giờ đây, rất nhiều người sau khi thực hiện bọc răng sứ veneer đánh giá cao phương pháp này và giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ cùng sử dụng.

Tìm hiểu về răng sứ Veneer 2
Yêu cầu của việc bọc răng sứ veneer không quá phức tạp

Yêu cầu của việc bọc răng sứ veneer không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao vì ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ. Để có được hiệu quả cao nhất bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín thực hiện để các BS có tay nghề kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn. Các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ BS có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng bọc sứ veneer vừa đẹp, phù hợp với các răng còn lại mà lại rất chắc chắn.

Chi phí bọc răng sứ Veneer như thế nào?

Chi phí thực hiện bọc răng sứ veneer bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc bạn bọc một hay nhiều chiếc răng và có sự chênh lệch về chi phí giữa các trung nha khoa. Vì vậy, để biết chính xác chi phí bọc răng sứ veneer, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn cho bạn bọc răng sứ veneer với mức chi phí hợp lí nhất.

Tìm hiểu về răng sứ Veneer 3
Bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn

Với những thông tin tìm hiểu về răng sứ Veneer, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ Veneer. Để biết thêm thông tin về độ bền của răng sứ Veneer bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Nhiều người hoài nghi về chương trình trồng răng implant giá rẻ. Tuy nhiên, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết dù trồng răng implant với chi phí thấp nhưng bác sĩ làm việc đúng quy trình, đảm bảo mang lại cho bạn hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN